澳门六合彩

Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân

  
LIVE      

澳门六合彩

Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân

Theo báo cáo của Reuters, tổng thống mới của maldives muiz đã tuyên thệ nhậm chức ngày 17, 18 chính thức yêu cầu chính phủ ấn độ rút quân khỏi maldives. Ông ấy hứa sẽ đảm bảo rằng maldives không có sự hiện diện của quân đội nước ngoài để bảo vệ độc lập và chủ quyền.

Tổng thống maldives đã đưa ra một tuyên bố nói rằng muiz đã chính thức yêu cầu rút lui khi gặp các đại diện của chính phủ ấn độ tại dinh tổng thống. Muiz nói rằng trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 9 năm nay, người dân maldives đã cho phép ông đưa ra yêu cầu này với phía ấn độ, hy vọng ấn độ tôn trọng ý chí dân chủ của người dân maldives. Bộ quốc phòng maldives đã tiết lộ rằng có khoảng 75 nhân viên quân đội ấn độ đang ở trong nước để vận hành và duy trì máy bay ấn độ. Một quan chức cao cấp của ấn độ nói rằng hai nước sẽ thảo luận những giải pháp khả thi để tiếp tục hợp tác, nhưng không cho biết liệu ấn độ có rút quân hay không.

Maldives nằm trên đường biển chính giữa ấn độ dương, và nó rất quan trọng về mặt chiến lược. Từ lâu, ấn độ đã xem maldives như một phạm vi ảnh hưởng. Cựu tổng thống saleh, người đã bị muiz đánh bại trong cuộc bầu cử tháng 9 năm nay, đã theo đuổi chính sách ngoại giao "ưu tiên ấn độ" từ năm 2018. Vào tháng 5 năm nay, ấn độ đã cung cấp cho lực lượng vệ quốc maldives một tàu tuần tra nhanh và một tàu hạ cánh đột kích. Trong vòng 10 năm qua, ấn độ đã cung cấp hàng hóa quốc phòng khác, bao gồm hai chiếc trực thăng và một chiếc máy bay nhỏ cho các "nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ".

Khẩu hiệu chiến dịch của muiz là "sự rút lui của ấn độ." Ông là bộ trưởng nhà ở và cơ sở hạ tầng trong chính phủ của cựu tổng thống yamin thực hiện chính sách hữu nghị với trung quốc, thúc đẩy các dự án hợp tác "belt and road" như cầu hữu nghị giữa hai nước.

Chủ tịch lee dae-bong đã đề nghị học bổng cho những người sống sót trong chiến tranh việt nam

Kết thúc của fan-soo = chủ tịch của tập đoàn shen guang li dae-phon 22 (giờ địa phương) đóng góp 1 tỷ đồng học bổng cho trẻ em sống trong chiến tranh việt nam (khoảng 54 triệu hàn quốc).

Chủ tịch li dự định trả 600 triệu đồng học bổng cho học sinh xuất sắc của tỉnh huabin trong tháng này.

True light điều hành khách sạn grand plaza hà nội, khách sạn golf resort phoenix, câu lạc bộ thể thao đua ngựa hà nội tại việt nam.

Chủ tịch lee ở hàn quốc cũng tổ chức các hoạt động học bổng và hỗ trợ cha mẹ của người già, trẻ em và trẻ em sống một mình. Anh ta đã được chọn là người đoạt giải giáo dục lần thứ 37 giải inhamura.

Tổng số học bổng mà lee kun-hee đã thanh toán từ năm 1988 lên đến nay là khoảng 70 tỷ won.

Israel nói rằng họ không đánh bom bệnh viện gaza.
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234