澳门六合彩

Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương

  
LIVE      

澳门六合彩

Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương

Theo báo The Times of India, ít nhất 4 người chết và hơn 60 người bị thương trong một tai nạn khi một trường đại học ấn độ giẫm đạp trong lúc diễn ra buổi hòa nhạc vào ngày 25 giờ địa phương.

Tai nạn xảy ra tại đại học kỹ thuật cochin ở bang kerala, miền nam ấn độ, lúc đó là ca sĩ nổi tiếng nikita. Gandhi đang biểu diễn ở một khán phòng bán ngoài trời trong trường. Bộ trưởng vệ sinh của bang kerala, ông George, cho biết vụ giẫm đạp đã giết 2 học sinh nam và 2 học sinh nữ, trong đó có 3 học sinh trong khoa kỹ thuật của trường. Ít nhất 64 người đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có 4 người trong tình trạng nguy hiểm.

Các quan chức địa phương cho biết sự việc xảy ra khi một cơn mưa lớn bất ngờ xảy ra, và một đám đông đổ về nơi ẩn náu để tránh mưa, gây ra một vụ đạp xe. Phó chủ tịch của đại học khoa học kochin, sankaran, và phó giám đốc trường đại học salim, cho biết một đám đông tràn vào phòng giảng đường, gây ra một vụ xô xát. Họ cho biết, theo thông tin sơ bộ, những người đứng bên ngoài trên bậc thang của hội trường đang cố gắng đi vào trong một hội trường đã đầy người, làm cho rất nhiều người rơi xuống cầu thang.

Bộ trưởng bang kerala, vijay, đã bày tỏ sự sốc và chia buồn với gia đình của những sinh viên đã chết. Bộ trưởng bộ công nghiệp kerala và bộ trưởng giáo dục cao đẳng đã đến trường đại học để đánh giá tình hình. Một loạt các lễ kỷ niệm ở bang 26 đã bị hủy bỏ.

Một trong những vụ lộn xộn. xảy ra vào năm 2013 tại đền thờ ratanga ở madhya pradesh, nơi ít nhất 115 người chết. Vào dịp lễ hội Hindu, một số người bị xô đẩy và ngã xuống sông để chết.

Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở Ukraine

Theo báo the guardian, "Ukraine được cho là đã mở cuộc phản công vào mùa hè này, nhưng bị cản trở bởi những bãi mìn và công sự kiên cố của nga. Trong những ngày gần đây, tin tưởng vào chiến thắng của Kiev bị lung lay.

Vào ngày 22 giờ địa phương, tổng thống serensky cho biết quân đội Ukraine đang đối mặt với chiến dịch phòng thủ "khó khăn" ở mặt trận phía đông khi mùa đông đóng băng, nhưng quân đội ở mặt trận phía nam vẫn tiếp tục tấn công. Phương tiện truyền thông nước ngoài, gần hai năm của cuộc chiến, chiến tranh, mệt mỏi, thương vong và tiếp tục tăng tốc của các lực lượng hỗ trợ quân sự của phương tây chậm chạp, Ukraine cho biết, cảm giác thất bại lớn, tiếng nói của các cuộc đàm phán ngừng bắn bắt đầu xuất hiện. Sự bùng nổ của một cuộc xung đột mới giữa Palestine và Israel và làm giảm sự chú ý của người dân đến Ukraine, và ngăn cản quân đội Ukraine tiếp cận đạn dược; Tình trạng mệt mỏi về chiến tranh ở nga và việc cựu tổng thống Donald trump có thể giành lại nhà trắng làm cho thế giới lo lắng về triển vọng của viện trợ lớn nhất của hoa kỳ cho Ukraine.

Từ tháng này đến tháng khác, các nhà chính trị ở Kiev đã suy đoán về mối bất hòa nghiêm trọng giữa zerinsky và tổng tư lệnh quân đội ukraina, zaluzhan. Vị tướng này đã được khen ngợi vì đã lãnh đạo chiến dịch quân sự và được xem là đối thủ cạnh tranh cho chiến dịch tranh cử tổng thống của zeransky. "Nếu một người lính quyết định tham gia chính trị, đó là quyền của anh ta, và nếu tham gia chính trị, anh ta không thể chỉ huy chiến tranh". Ông nói tiếp: "nếu bạn đang chỉ huy chiến tranh và nghĩ rằng ngày mai bạn sẽ tham gia chính trị hoặc bầu cử, thì lời nói của bạn và người chỉ huy tiền tuyến sẽ hành động như một chính trị gia, chứ không phải một người lính, và tôi nghĩ đó là một sai lầm nghiêm trọng." Theo hiến pháp, cuộc bầu cử tổng thống ukraina phải được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 năm sau, nhưng vì Ukraine đang trong thời chiến, zeransky đã yêu cầu hoãn cuộc bầu cử.

Maine từng bị gọi là "an toàn nhất" ở mỹ.
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234