澳门六合彩

Nhật bản đang chuẩn bị thêm phóng vệ tinh do thám quân sự của triều tiên để duy trì lệnh hủy diệt.

  
LIVE      

澳门六合彩

Nhật bản đang chuẩn bị thêm phóng vệ tinh do thám quân sự của triều tiên để duy trì lệnh hủy diệt.

Chính phủ nhật bản cho biết vào ngày 20, để đối phó với khả năng bắc triều tiên lại phóng vệ tinh do thám quân sự, "họ đang duy trì lệnh phá hoại".

Pine ở cái giếng heights GuanFang phó nội các sếp ở cuối ngày một phát ngôn viên chính phủ nhật bản ở trong vắt sữa của tổ chức buổi họp báo có nghĩa là: “ bắc hàn có thể ở vào khoảng giữa tháng phóng vệ tinh trinh sát với ý kiến phân tích của chính phủ hàn quốc bị hỏi những người có nghĩa là: “ bắc triều tiên sau tháng 5 và tháng 8 năm nay phóng một lần nữa cho thấy khả năng của anh ta cố ý từ vệ tinh cho mục đích phóng biết ”, như thế này. ”

Ông nói, "với sự nhận thức đó và với chính phủ nhật bản, những tên lửa đạn đạo và những thứ tương tự như thế vẫn duy trì lệnh phá hủy", "nếu lãnh thổ nhật bản (phóng tên lửa, v.v.) rơi xuống, có những hệ thống cần thiết chống lại tàu aegis và lực lượng tên lửa patriot pac 3 của lực lượng tự vệ."

Sau khi bắc triều tiên thông báo về việc phóng vệ tinh vào tháng 5 năm nay, chính phủ nhật bản đã ra lệnh cho lực lượng tự vệ có thể bắn hạ tên lửa.

Ông cũng nói thêm: "sẽ làm việc chặt chẽ với hoa kỳ, hàn quốc và các nước khác để yêu cầu bắc triều tiên chấm dứt những hành động khiêu khích và tuân thủ các nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc để thu thập, phân tích tình báo và giám sát tình báo".

Nhưng không có thông tin cụ thể nào về việc bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát.

Trước đó, bộ trưởng bộ quốc phòng ban ngày trước khi xuất hiện trong bản báo cáo KBS "chẩn đoán ngày chủ nhật" nói: "tuần tới nhất là vào ngày 30 tháng 11, vệ tinh trinh sát quân sự đầu tiên của hàn quốc tại căn cứ ở van der burg hoa kỳ" parkon 9 "không thể được phóng.

Bộ trưởng shin nói, "hàn quốc và mỹ đang cùng nhau quan sát. Có thể phóng trong vòng một tuần hoặc hơn." (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

"SAO máy bay không người lái lại đột ngột như vậy?"Đây là cuộc chiến tranh điện tử im lặng

Cuối năm ngoái, sau khi xe tăng và binh lính của nga tìm thấy một nhiệm vụ hoàn thành, trở lại của quân đội ukraina máy bay không người lái không người lái của nga vào buổi sáng ngày 30 tháng 3 (giờ địa phương) không người lái không người lái của nga ở phía đông bắc Ukraine được huấn luyện bởi các nhân viên cấp cứu địa phương, một chiếc xe đang ẩn nấp trong một ngọn lửa đang tăng vọt. Quân đội nga cũng tấn công trung tâm phân phối bưu điện harkyu bằng tên lửa vào tuần trước, làm ít nhất 6 người chết và 16 người bị thương. 2023.11.3

Khi quân đội nga tấn công Kiev vào tháng 2 năm nay, thủ đô ukraina, họ cũng được đánh giá là đã tiến hành chiến tranh điện tử cao nhất thế giới. Sử dụng sóng vô tuyến mạnh và tên lửa có người lái để xâm nhập mạng lưới bảo vệ không khí của Ukraine.

Phương pháp cơ bản nhưng hiệu quả của chiến tranh điện tử là nhiễu sóng, và công nghệ "lừa gạt" để gửi tín hiệu giả để cho máy bay không người lái và tên lửa trông như bị mất quỹ đạo.

Theo phân tích, nga đã phát triển công nghệ để tạo ra những vũ khí điện tử di động nhỏ như súng máy bay không người lái để phòng thủ chiến hào.

James lewis, phó giám đốc của trung tâm nghiên cứu các vấn đề quốc tế chiến lược hoa kỳ (CSIS), cho biết: "nước nga cần phải nhanh nhạy hơn chúng ta tưởng.Đó là điều NATO nên lo lắng."

Tờ New York times tường thuật về kinh nghiệm chiến tranh điện tử của quân đội nga.

Valeri zaruzzini, tổng tư lệnh quân đội ukraina, dự đoán: "sự ứng dụng rộng rãi của công nghệ thông tin sẽ là chìa khóa để phá vỡ bế tắc với quân đội nga trên chiến trường."

Một số người đã phân tích rằng chiến tranh ở Ukraine đã trở thành "phòng thí nghiệm đại diện" để đánh giá ảnh hưởng của chiến tranh điện tử trong tương lai của hoa kỳ, châu âu và trung quốc.

Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳ, Charles brown, đã đưa ra câu hỏi về chiến tranh điện tử qua bài phát biểu của phiên điều trần quốc hội năm nay. Các thành viên của NATO đã mở rộng kế hoạch mua và phát triển vũ khí chiến tranh điện tử.

Ngoại giao trung quốc và nga trao đổi ý kiến về chiến tranh 8 trung quốc "cường quốc nên đóng vai trò" (tổng hợp)
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234