澳门六合彩

Trước khi hội đồng thảo luận về vệ tinh trinh sát, bắc triều tiên nói rằng "phải chịu trách nhiệm khi xâm phạm quyền tự trị"

  
LIVE      

澳门六合彩

Trước khi hội đồng thảo luận về vệ tinh trinh sát, bắc triều tiên nói rằng "phải chịu trách nhiệm khi xâm phạm quyền tự trị"

Trước khi hội đồng bảo an liên hợp quốc có cuộc thảo luận khẩn cấp về việc phóng vệ tinh do thám quân sự, bắc triều tiên đã đe dọa: "nếu một lần nữa vi phạm quyền tự trị, nó sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho bất cứ hậu quả nào."

Cơ quan quốc tế của bộ ngoại giao bắc triều tiên Kim tuyên bố thông qua thông điệp trung ương của triều tiên nói trong bài phát biểu vào ngày 27: "việc phóng vệ tinh trinh sát là một hành động quân sự nghiêm trọng của hoa kỳ và các lực lượng của mình, nắm chính xác mục đích hợp pháp của mình, hoàn toàn chuẩn bị để thực hiện quyền tự vệ".Và đưa ra những lời nói trên.

Kim kye-gwan tuyên bố: "người mỹ và những người theo họ khẳng định rằng chỉ có nước cộng hòa dân chủ nhân dân triều tiên không được hưởng quyền khai thác vũ trụ miễn là các thành viên của liên hợp quốc, đó chỉ là vấn đề về sự khác biệt và tiêu chuẩn kép."

Ông nói thêm: "vào ngày 22 tháng này (giờ địa phương), một tuyên bố chung về sự tham gia của ba thành viên thường trực của hội đồng bảo an như hoa kỳ, anh quốc, pháp, và 10 quốc gia khác như hàn quốc, nhật bản đã lên án vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên nói:" bất cứ thủ tục nào có hiệu lực quốc tế và không có ảnh hưởng chính trị chỉ là một chương ".

Kim nói mỉa mai: "có phải 10 quốc gia được cho là đã phóng vệ tinh của hàn quốc sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo không phải là phóng tên lửa đạn đạo, mà là phóng vệ tinh của họ vào vũ trụ bằng khí cầu hoặc không trọng lực?"

Ông cho rằng việc trừng phạt cường độ cao của các nước phương tây, như mỹ, không thể ngăn chặn việc bắc triều tiên thực hiện chủ quyền, và khẳng định rằng "họ sẽ không bao giờ đạt được những gì họ muốn."

"Bắc triều tiên sẽ hoàn toàn thực hiện quyền chủ quyền, bao gồm việc phóng vệ tinh.Nó sẽ góp phần xây dựng một trật tự quốc tế công bằng, bình đẳng."

Hội đồng sẽ tổ chức một cuộc họp chính thức tại trụ sở liên hợp quốc New York hoa kỳ vào ngày 27 tháng 10 giờ địa phương để thảo luận về vấn đề không phổ biến của triều tiên.

Cuộc họp này được tổ chức theo lời mời của 8 thành viên hội đồng như hoa kỳ, nhật bản và anh quốc để thảo luận về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21. Hàn quốc sẽ tham gia với tư cách là một nước có liên quan.

Đảng cộng hòa hoa kỳ đã thắng cử Louisiana trước cuộc tổng tuyển cử

Theo báo cáo của ap, chỉ còn một năm nữa là đến ngày 18, giờ địa phương, phe cộng hòa đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử chính của bang Louisiana.

Tại Louisiana, Liz Muriel, bộ trưởng bộ tư pháp, bộ trưởng bộ ngoại giao Nancy rand lee, bộ trưởng bộ tài chính John Fleming được chọn làm bộ trưởng bộ tư pháp, bộ trưởng bộ ngoại giao và bộ trưởng bộ tài chính. Cả ba đều theo phe cộng hòa.

Muriel và rand lee là bộ trưởng nữ đầu tiên được bầu trong khu vực.

Tháng trước, Jeff landry, thuộc đảng cộng hòa, đã được bầu làm thống đốc mới của bang Louisiana.

Phó giám đốc, ủy viên khu rừng cũng được tái bầu bởi Billy nanze và mike strayne, thuộc đảng cộng hòa. Giám đốc bảo hiểm cũng sẽ là thượng nghị sĩ cộng hòa Tim temple.

Trong 8 năm qua, ở Louisiana, đảng dân chủ tiếp tục nắm giữ vị trí thống đốc và những thứ tương tự, thông qua cuộc bầu cử này, đảng cộng hòa nắm giữ tất cả các chức vụ bầu cử chính trong khu vực lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Thêm vào đó, sẽ chiếm đa số trong cả hai viện.

Tập đoàn báo chí tập trung vào việc Muriel và landry đã có một lập trường bảo thủ mạnh mẽ về vấn đề tình dục thiểu số, phá Thai, vân vân.

Đặc biệt, rand lee đã ủng hộ dự luật cấm phẫu thuật chuyển giới cho thanh thiếu niên chuyển giới và luật cấm phá Thai trong mọi trường hợp ngoại trừ hiếp dâm và quan hệ gần gũi.

Cùng với merrido landry, đã tỏ ra cứng rắn và bảo thủ về việc tiêm chủng cho bệnh coronavirus mới (coronavirus 19), việc kiện chính quyền mỹ, vân vân.

Theo các chuyên gia chính trị của hoa kỳ, the hill, ba ứng viên được bầu vào ngày hôm đó đều có sự ủng hộ của cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump.

Về kết quả của cuộc bầu cử ngày hôm đó, trong một tuyên bố của đảng cộng hòa, ông trump nói: "(ba ứng viên) rất xuất sắc trên mọi phương diện và được tôi hoàn toàn ủng hộ."

Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234