澳门六合彩

Nghệ sĩ dán nhãn chống chiến tranh bị kết án 7 năm tù

  
LIVE      

澳门六合彩

Nghệ sĩ dán nhãn chống chiến tranh bị kết án 7 năm tù

Nghệ sĩ người nga Alexandra sko cilenko bị phóng viên song zhenyuen vào ngày 16 tháng này: một phụ nữ bị kết án 7 năm tù vì dán nhãn chỉ trích việc xâm lược Ukraine trên một gian hàng ở một siêu thị nga.

Hơn 100 bác sĩ nga đã đưa ra một lá thư công khai cho tổng thống nga vladimir putin kêu gọi người phụ nữ được thả.

Vào ngày 18 tháng này, nghệ sĩ người nga Alexandra sko cilenko bị tòa tuyên án 7 năm tù, và những người ủng hộ đã khóc bên ngoài tòa.

Nước nga cũng có tiếng kêu gọi được thả Alexandra.

Trong lá thư gửi cho putin, hơn 100 bác sĩ nga đã kêu gọi được thả sacha, họ nói: "họ rất lo lắng về sức khỏe của sacha".

Alexandra bị chứng không dung nạp gluten và khuyết tật Tim bẩm sinh.

Các bác sĩ cho biết: "anh ấy được chẩn đoán mắc nhiều bệnh mãn tính nghiêm trọng cần quản lý y tế thích hợp và điều trị bằng chế độ ăn kiêng đặc biệt".Ông lo lắng: "cuộc sống trong tù có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của sasha".

Theo báo le monde, ngoài Alexandria, những người chống đối hệ thống ở nga gần đây cũng bị kết án nặng.

Mirlov, cựu nhân viên bộ năng lượng (51 tuổi), bị kết án 8 năm tù ngày 16 vì tình nghi truyền bá thông tin sai lệch về quân đội nga.

Vào ngày 14 tháng 14, một người đàn ông tên là alexei albuzenko (46 tuổi) sống ở khu vực volga cũng bị kết án 6 năm tù vì tội phá hoại tấm áp phích mô tả quân đội nga.

Sau khi nga xâm lược Ukraine, sự đàn áp chống đối hệ thống đã tăng cường.

Tờ le monde cho biết cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào tháng 3 năm sau ở nga, nên cơ quan tư pháp đã tỏ ra cứng rắn với những người chống đối chính phủ.

Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng

Giang hồ kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York mở cửa với xu hướng sụp đổ vì quan tâm đến hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ.

Vào lúc 10:27 sáng ngày 21, chỉ số trung bình công nghiệp của dow Jones 30 ở thị trường chứng khoán New York (NYSE) giảm 105.71 điểm (0.30%) so với ngày giao dịch trước, đến 35,045.33 điểm.

Chỉ số s&p 500 đã giảm 20.25 điểm (0.45%) so với ngày giao dịch trước, đạt 4527.13 điểm;Chỉ số nasdaq giảm 127.84 điểm (0.89%) so với ngày giao dịch trước, đạt 14156.69 điểm.

Các nhà đầu tư đang theo dõi hiệu suất của các doanh nghiệp bán lẻ và các biên bản của cuộc họp thường nhật của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 11 của Fed sẽ được công bố vào buổi chiều.

Cùng ngày đó, doanh nghiệp bán vật liệu nhà ở lous và doanh nghiệp truyền thông thiết bị gia dụng best buy, xí nghiệp may mặc mỹ eagle, doanh nghiệp bán hàng thể thao dix sporting goodds đã công bố kết quả.

Doanh số bán hàng quý của louse giảm xuống dưới mức dự đoán, và doanh số bán hàng năm giảm xuống. Các công ty đang chịu áp lực khi khách hàng giảm bớt chi tiêu. Cổ phiếu của công ty đang giảm hơn 2%.

Best buy đã giảm giá trị dự báo hàng năm vì doanh số bán hàng quý thấp hơn dự báo thị trường. Quản lý của công ty nói rằng nhu cầu của khách hàng không cân bằng và khó đoán. Cổ phiếu của best buy cũng giảm hơn 2%.

Mặc dù doanh số bán hàng quý và lợi nhuận của đại bàng mỹ đã vượt quá dự đoán, nhưng giá cổ phiếu đã giảm hơn 17% khi dự đoán về lợi nhuận hoạt động quý cuối năm xuống thấp hơn dự kiến của thị trường.

Dix sporting goodds có doanh số bán và lợi nhuận thuần túy vượt quá dự đoán, cùng với việc nâng cao hướng dẫn hàng năm, giá cổ phiếu đang tăng trên 7%.

Các nhà đầu tư đã lo lắng rằng, khi kỳ nghỉ cuối năm sắp tới, không giống như quý ba, mức tiêu thụ có thể giảm xuống. Sự xuất hiện của doanh nghiệp bán lẻ làm thị trường thất vọng hơn.

Sau khi kết thúc ngày hôm đó, vidia sẽ công bố kết quả. Cổ phiếu của nvidia đã đạt mức giá cao nhất trong lịch sử ngày hôm trước và ngày hôm đó đang giảm hơn 2%.

Các nhà đầu tư đang theo dõi phiên họp của FOMC vào chiều nay. Cục dự trên lần trước cuộc họp như đóng băng rồi đến lãi lượng mô-đun và mong đợi. Nhưng vẫn còn khả năng tăng lãi suất tại các cuộc họp tiếp theo. Nhưng thị trường đã phản ánh giá cả khả năng liên bang sẽ giảm lãi suất vào năm tới.

Gao Lilv môi trường làm teo, sự tiêu thụ DunHua kinh tế, cục dự không chỉ không thể bị tăng đến lãi, đến lãi hạ của thời gian, cũng sẽ về sớm.

Liên bang giảm lãi suất lần đầu tiên trên thị trường lãi suất tương lai vào tháng 5 năm sau.

Các chuyên gia chứng khoán New York cảnh báo rằng môi trường lãi suất cao có thể kéo dài lâu hơn thị trường dự đoán. Một số người cho rằng thị trường mong đợi giảm lãi suất quá nhanh.

"Chúng tôi nghĩ tỷ lệ lãi suất sẽ ở mức cao hơn thị trường dự đoán trong một thời gian dài."

"Kể từ những năm 1990, trung bình khoảng 11 tháng từ lần tăng lãi suất cuối cùng đến lần giảm lãi suất đầu tiên của cục dự trữ liên bang."

Thị trường chứng khoán châu âu đang hỗn loạn.

Chỉ số DAX của đức tăng 0.19% so với ngày giao dịch trước, chỉ số FTSE của anh giảm 0.10%, chỉ số CAC của pháp giảm 0.19%. Chỉ số châu âu STOXX600 đang giảm 0.03%.

Giá dầu quốc tế cũng giảm.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng 12 giảm 0.77% so với ngày giao dịch trước, đạt 77.23 đô la một thùng, và giá dầu brent trong tháng 1 giảm 0.73% so với ngày giao dịch trước, đạt 81.72 đô la một thùng.

Phiên bản mới của bức chân dung vua Kim tự tháp ở Canada, "mặt trái"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234