澳门六合彩

Thủ tướng Qatar "những cuộc đàm phán con tin đã để lại một chướng ngại nhỏ.Tự tin thỏa hiệp."

  
LIVE      

澳门六合彩

Thủ tướng Qatar "những cuộc đàm phán con tin đã để lại một chướng ngại nhỏ.Tự tin thỏa hiệp."

Theo tin tức của Reuters, thủ tướng và ngoại trưởng sani của Qatar đã thể hiện sự tự tin trong việc thương lượng giải phóng con tin giữa Israel và hamas.

Sau một cuộc họp báo chung với đại diện ngoại giao và an ninh cao cấp của EU tại doha, ông nói: "những bước cản trở cho việc thương lượng giữa con tin là rất nhỏ.Niềm tin vào thỏa hiệp được củng cố ".

Ông nói thêm: "chướng ngại để đàm phán một thỏa hiệp là một vấn đề thực tiễn về cách trao đổi".

Ngày 7 tháng trước, hamas đã gửi quân đội đến miền nam Israel, giết hại binh sĩ và dân thường, và đưa hơn 240 người đến khu vực gaza.

Qatar, nơi đã duy trì một cuộc đối thoại trực tiếp với hamas, đã đóng vai trò trọng tài trong việc đàm phán về việc thả con tin và đình chiến.

Trước đó, tờ báo hoa kỳ "the Washington post" (WP) trích dẫn từ nhiều nguồn tin vào ngày hôm trước rằng Israel và hamas đang tiến gần đến thỏa thuận tạm ngừng chiến tranh và giải phóng hàng chục con tin.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của nhà trắng nói sau bài báo trên: "không có thỏa thuận nào".

Tại cuộc họp báo ngày hôm trước, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã nói: "đã có những báo cáo sai lệch. Nhưng đến giờ vẫn chưa có thỏa hiệp nào. Nếu có thỏa hiệp, nó sẽ được công khai cho tất cả mọi người."

Chủ tịch hàn quốc và pháp "sự khiêu khích hạt nhân của triều tiên đòi hỏi hợp tác quốc tế" hợp tác hạt nhân cũng đạt được một sự đồng thuận

Pusan cho ShenBan triển lãm này đến thăm pháp của 윤 석 열 tổng thống vào ngày 24 안 용 수 이 동 환 송 진 원 giáo phóng viên = 윤 석 열 hệ với tổng thống Emmanuel mark ChangKuan 24 ngày (thời gian địa phương), tổng thống pháp ở AiLiShe cung thủ lĩnh đầu tiên được tổ chức thảo luận, tôi sẽ tiếp tục những hạt nhân và tên lửa của triều tiên khiêu khích sự đồng thuận đã xã hội với sự cần thiết của việc hợp tác quốc tế. ”Trước phòng tổng thống.

Đây là cuộc họp giữa thủ tướng hàn quốc và pháp năm tháng sau chuyến thăm của tổng thống yoon vào tháng 6 năm nay.

McGarlong đã cho thấy sự hợp tác và hỗ trợ đầy đủ trong việc đối phó với vấn đề bắc triều tiên.

Phòng tổng thống cũng cho biết các nhà lãnh đạo cũng đã trao đổi quan điểm về tình hình ở trung đông do cuộc xung đột giữa Israel và hamas gây ra.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đánh giá các cuộc trao đổi hoạt động giữa các doanh nghiệp của hai nước về pin thứ hai, đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo mới và khác, và đạt được một sự đồng thuận về nhu cầu hợp tác trong các lĩnh vực hạt nhân, lượng tử (quantum), doanh nghiệp, bán dẫn và các lĩnh vực khác.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đã quyết định tiếp tục tăng cường hợp tác công nghiệp tiên tiến trong tương lai trong khi tăng cường hợp tác về biến đổi khí hậu, khai thác than đá và chuyển đổi năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo.

Phòng tổng thống cho biết macron đã ủng hộ chính phủ hàn quốc dẫn đầu dự án năng lượng không carbon (CFE).

Điện elysée cũng giải thích trong một tuyên bố sau cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo: "các nhà lãnh đạo đã đồng ý về tầm quan trọng của việc hỗ trợ lâu dài cho Ukraine và cương quyết lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga".

Ngoài ra, hai nước cũng quyết định hợp tác chặt chẽ trong vũ trụ, nguyên tử dân sự, vật lý lượng tử và chuyển đổi năng lượng.

Điện elysée cũng cho biết tổng thống macron cũng muốn việc cấm nhập khẩu thịt bò pháp được gỡ bỏ.

Hàn quốc cũng được đề nghị tham gia chặt chẽ vào các sáng kiến của ấn độ và thái bình dương ở Papua New Guinea, mông cổ, Bangladesh.

Cuộc gặp đầu bếp vào bữa sáng diễn ra mà không có người đi kèm.

Trước đó, sau khi đến điện elysée, tổng thống yoon đã nói với tổng thống macron bằng tiếng anh rằng "rất vui được gặp lại nhau" và ôm nhau.

Ban nhạc quân đội và đội vệ binh của pháp cũng diễu hành.

Giáo hoàng đã không đọc bài phát biểu vì bị cảm lạnh.Lịch làm theo kế hoạch ban đầu
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234