澳门六合彩

Tình trạng bất an chính trị ở Bangladesh ngày càng tệ hơn …Phe đối lập chính, zamat, sẽ không tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới

  
LIVE      

澳门六合彩

Tình trạng bất an chính trị ở Bangladesh ngày càng tệ hơn …Phe đối lập chính, zamat, sẽ không tham gia vào cuộc tổng tuyển cử năm tới

Kết quả: đảng hồi giáo lớn nhất của Bangladesh sẽ không thể tham gia vào cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 1 năm sau vì quyết định của tòa.

Ngày 20 giờ địa phương, theo báo cáo của AFP và các phương tiện khác, tòa án lớn của Bangladesh đã tuyên bố một ngày trước rằng tòa án tối cao đã giữ lại bản án bất hợp pháp của tòa án tối cao vào tháng 8 năm 2013 đối với đảng chính jammay-os-islami.

Trước đó, vào tháng 1 năm 2009, Bangladesh đã đệ đơn kiện bãi bỏ việc đăng ký đảng vì sự vi phạm hiến pháp của đảng zamat.

Tòa án tối cao nói rằng hiến pháp của đảng zammart đã vi phạm hiến pháp thế tục và đứng về phía bên nguyên cáo.

Zammart lập tức đệ đơn kháng án lên tòa án tối cao, nhưng cuối cùng không thể bác bỏ phán quyết của tòa án tối cao.

Theo phán quyết của tòa án tối cao, jammart không thể đưa ra ứng viên cho tổng tuyển cử năm 2014, 2018, do đó phán quyết của tòa án tối cao không thể tham gia vào tổng tuyển cử năm sau.

Zamat đã luôn khẳng định rằng đảng quốc gia Bangladesh (BNP), phe đối lập đầu tiên, cùng với những đảng nhỏ khác, nên thành lập một chính phủ trung lập nhằm mục đích chính phủ shehhasina bị lật đổ và điều hành cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 1 năm sau, nhưng điều đó không được chấp nhận.

Chính phủ xem những tuyên bố này là trái với hiến pháp, lờ đi và gia tăng sự đàn áp đối với đảng đối lập. Hơn 10.000 người, như ban lãnh đạo BNP và zmart, đã bị bắt giữ trong suốt những tuần biểu tình.

Phe đối lập cho biết họ sẽ tẩy chay cuộc bầu cử quốc hội tiếp theo nếu họ không đáp ứng yêu cầu của họ.

Một số người cho rằng trong trường hợp này, phán quyết của tòa án sẽ không chỉ kích thích zamat, mà còn kích thích cả đảng đối lập và làm gia tăng sự lo lắng chính trị.

Công ty nhật sẽ tăng lương một cách đáng kể vào năm tới, và điều đó cũng cần thay đổi chính sách của BOJ.

Theo báo cáo, không giống như trong quá khứ, nhật bản phải đối mặt với áp lực lạm phát (tăng giá cả), các doanh nghiệp lớn của nhật bản, sau năm nay, năm sau sẽ tăng lương một loạt.

Suntory, một công ty sản xuất rượu và đồ uống nhật bản, dự định tăng mức lương hàng tháng trung bình của 7.000 nhân viên lên 7% năm sau năm nay.

Để chống lại lạm phát, để duy trì tài năng trong khi lực lượng Lao động ít ỏi.

Tổng giám đốc (CEO) của suntley nymeitakeshima nói rằng, "(giá cả giảm xuống), trong sự thay đổi lớn trong mô hình lạm phát, lạm phát", "tình hình, do đó, thay đổi nhanh chóng (tăng lương) của các doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh".

Công ty bảo hiểm minh trị sắp sửa tăng mức lương trung bình của 10.000 nhân viên khoảng 7% vào tháng 4 năm sau, và big camera, một cửa hàng bán lẻ điện tử, dự định tăng tối đa 16% mức lương của 4.600 nhân viên chính thức.

Đó là chính sách được đưa ra bởi thủ tướng nhật, fumio kishida, lo lắng rằng lạm phát sẽ gây ra gánh nặng sinh hoạt cho gia đình và gây áp lực cho cộng đồng kinh tế để tăng lương.

Theo thống kê, mặc dù lương năm nay tăng lên, lương thực của người Lao động nhật bản đã giảm liên tục 18 tháng cho đến tháng 9.Gần đây ông kishida nói tại hội nghị tư vấn kinh tế tài chính: "tôi sẽ dẫn đầu trong việc thuyết phục cộng đồng kinh tế tăng lương".

Theo cuộc khảo sát của Reuters, sáu trong số 10 nhà kinh tế học sẽ được trả lương cao hơn năm nay, và một giáo sư ở trường đại học pháp chính là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ.

Hiệp hội công đoàn lớn nhất nhật bản, hiệp hội công đoàn nhật bản yêu cầu tăng lương lên 5% năm nay, làm tăng doanh nghiệp chính lên 3.58%, và kế hoạch tăng thêm 5% vào năm tới.

Reuters đánh giá rằng một trong những điều kiện tiên quyết của ngân hàng nhật bản -- ngân hàng nhật bản -- để thay đổi chính sách tiền tệ siêu lỏng là "tăng lương bền vững".

Thị trường cho rằng ngân hàng mỹ có thể thay đổi chính sách lãi suất tiêu cực vào khoảng tháng 4 năm sau, và đó là khi mức tăng lương của doanh nghiệp đã rõ ràng.

Trong trường hợp này, vốn đầu cơ vẫn cho rằng có khả năng yen sẽ yếu đi.

Theo báo cáo của bloomberg, trích dẫn từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai của hoa kỳ (CFTC), cho đến ngày 14, các khoản đầu tư tài chính lên đến 65,000 yen, cao nhất từ tháng 4 năm ngoái.

Tỷ giá hối đoái của đồng yên với đồng đô la gần đây đã giảm xuống dưới 150 yen, nhưng đồng yên đã giảm giá nhất so với đồng đô la trong 10 loại tiền tệ chính của năm nay (G10).

Brad beckett của jefferis LLC, ngân hàng đầu tư (IB), thêm rằng "quan điểm của những người đầu cơ về giá trị của đồng yên trở nên bi quan hơn.Mọi thứ đều được dự đoán sẽ đi lên, nhưng tôi nghĩ yen sẽ đi xuống."

Nga AI puting vào giám sát các nhà phát triển khỏa thân 1 kết thúc bằng tiếng hét
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234