澳门六合彩

DNA trùng khớp với vật chất trong dạ dày của gấu nâu tại một trường đại học nhật bản bị nghi ngờ bị gấu tấn công và chết

  
LIVE      

澳门六合彩

DNA trùng khớp với vật chất trong dạ dày của gấu nâu tại một trường đại học nhật bản bị nghi ngờ bị gấu tấn công và chết

Cảnh sát nhật bản đã thông báo ngày hôm nay rằng một con gấu nâu đã chết ở fukushima, Hokkaido.

Theo báo cáo văn hóa Hokkaido (UHB) của nhật bản, một sinh viên nam ở Hokkaido đã đi một mình vào ngày 29 tháng 10 sau khi Leo núi tachihiro.

Thi thể của anh ta được tìm thấy vào ngày 2 tháng 11 bởi đội tìm kiếm, bị thương nặng, sau khi khám nghiệm tử thi, xác định đã chết vì sốc do xuất huyết.

Xác gấu nâu cũng được tìm thấy gần nơi thi thể được tìm thấy.

Cảnh sát ban đầu tin rằng khả năng bị tấn công bởi một con gấu là rất cao, và tìm thấy trong dạ dày của con gấu màu nâu có khả năng là một phần của một mảnh của con gấu màu nâu, sau khi so sánh, phù hợp với adn của người đàn ông này, do đó xác định rằng người đàn ông bị tấn công bởi một con gấu, và suy đoán rằng rất có khả năng bị tấn công bởi một con gấu sau khi chết.

Con gấu nâu này tấn công ba lính cứu hỏa trên núi vào ngày 31 tháng 10, và một trong số họ đã thành công trong việc đuổi con gấu bằng cách chống cự với một con dao. Cuộc điều tra tiếp theo cho thấy vết thương sâu đến khí quản và động mạch chính là một vết thương nghiêm trọng.

Bắc đài loan và trung tâm đài trung …Triển khai thaad tiangong 3 ở đài loan

https://youtu.be/FZhAxEQieP0

Đài loan bắt đầu triển khai tên lửa cao cao tiangong-3 của đài loan ở taichung trong tình trạng căng thẳng quân sự của trung quốc đối với đài loan.

Vào ngày 23, tờ báo liên bang và các phương tiện truyền thông đài loan trích dẫn thông báo rằng ** bộ quốc phòng gần đây đã thông báo về việc xây dựng khu vực kiểm soát doosan được yêu cầu bởi không lực ở trung tâm đài trung quận và thành phố đài trung về việc thay đổi danh hiệu và phạm vi cấm đoán của tòa nhà.

Những biện pháp này được dùng để triển khai ra-đa của tên lửa tiangong-3 tại căn cứ không quân doosan.

Một người có liên quan cho biết tên lửa phòng không tiangong-2 hiện có ở căn cứ doosan đã được thay thế bằng tên lửa tiangong-3.

Tiangong-3 là một tên lửa cao đối không được phát triển để ngăn chặn các tên lửa đạn đạo bay từ trung quốc khi có vấn đề.

Theo báo cáo, từ mặt đất có thể chặn cao nhất là 45 km, nếu bạn sử dụng một phương pháp di chuyển giữa khoảng cách ba chiều điều khiển radar, có thể phát hiện và theo dõi cùng một lúc 150 mục tiêu trong bán kính 400 km, tấn công từ 9 đến 24 mục tiêu.

Trước đó, ** trong báo cáo mới nhất về toàn bộ kế hoạch và đánh giá của các vị trí tên lửa tiangong, bộ quốc phòng đã gửi cho quốc hội vào tháng trước, cho biết sẽ có 12 căn cứ tên lửa hàng không cao tiangong 3 mới được thiết lập. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và park jong-hyuk

1.600 tác phẩm của các nguyên lão văn học của nước tài trợ "gần đạt giải Nobel văn học"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234