澳门六合彩

Tống tiền của bộ trưởng quốc phòng chống tham nhũng ở Indonesia đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ tham nhũng

  
LIVE      

澳门六合彩

Tống tiền của bộ trưởng quốc phòng chống tham nhũng ở Indonesia đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ tham nhũng

Chủ tịch ủy ban chống tham nhũng KPK, chịu trách nhiệm về sự tham nhũng của các công chức cao cấp hoặc các nhà chính trị ở Indonesia, đã bị cảnh sát điều tra vì tội tống tiền.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), theo báo cáo của antara news agency và các phương tiện khác, adessa priesh manzhunzhuo, giám đốc tổ chức tội phạm đặc biệt của cảnh sát Jakarta, Indonesia, đã thông báo qua cuộc họp báo rằng "tổng giám đốc KPK pyri bahuli sẽ bị điều tra với tư cách là nghi phạm liên quan đến tội tham nhũng".

Đây là lần đầu tiên giám đốc KPK bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ tội phạm.

Bahuri bị tình nghi là đã bắt đầu từ năm 2020 cho đến tháng trước, tống tiền từ các bộ trưởng bộ nông nghiệp shahruya new limpo.

Cảnh sát cho biết vụ bắt giữ đã lục soát các văn phòng liên quan đến bahuri và tịch thu các bằng chứng như giấy tờ giao dịch ngoại tệ trị giá 7.4 tỷ rupees (khoảng 620 triệu won).

Nhưng cảnh sát không cho biết có kế hoạch bắt giữ anh ta hay không.

Sau khi cảnh sát công bố việc điều tra bahuri như một nghi phạm, tổng thống jokow-hedgehog nói: "hãy tôn trọng thủ tục pháp lý."

Chủ tịch ủy ban cảnh sát bahuri được bổ nhiệm làm trưởng nhóm KPK vào năm 2019.

Vụ này liên quan đến cựu cảnh sát limpo, người bị bắt vào tháng trước.

KBK đã nhận hối lộ từ các công chức chức cao cấp hoặc tham gia vào các dự án khác nhau, và bị tình nghi nhận hối lộ từ các doanh nghiệp không chính thức tham gia các dự án liên quan đến bộ nông nghiệp.

Cảnh sát cho rằng một phần số tiền mà limpo nhận được đã đổ vào bahuri.

Tuy nhiên, trước khi bị buộc tội là kẻ tình nghi, ông đã triệu tập một cuộc họp báo và phủ nhận: "không hề lấy tiền của bất cứ ai hay tham gia vào việc hối lộ".

Jokowi được bầu làm tổng thống vào năm 2014, sau khi CAM kết xóa bỏ nạn tham nhũng LAN rộng, nhưng theo báo cáo của tổ chức giám sát tham nhũng tổ chức minh bạch quốc tế (TI)

Muốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thương

Vào khoảng 10 giờ tối ngày 20 giờ địa phương, khi một cuộc diễu hành gây quỹ ở Brazzaville, thủ đô, giết ít nhất 37 người và làm hơn 140 người bị thương, nhà chức trách khẩn cấp gọi thẻ và lập một đội phản ứng theo chỉ thị của bộ trưởng bộ nội vụ.

Theo báo cáo của Reuters, quân đội công gô đã thông báo ngày 14 tuyển 1500 thanh niên từ 18 đến 25 tuổi gia nhập quân đội, thu hút tới 700 người đăng ký mỗi ngày tại sân vận động Ornano, và ngày 20 là ngày cuối cùng, hàng ngàn người được cho là đã tụ tập bên ngoài sân vận động.

Người dân địa phương được cho là đã chứng kiến một đám đông cố gắng đột nhập vào cổng thành. Công tố viên cho biết đã mở một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Truyền thông xã hội đã phát tán hàng chục người trẻ bị thương ngồi hoặc nằm trên sàn sân bóng rổ.

Tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ ở thủ đô Congo lên đến 42%, và nhiều thanh niên xem việc nhập ngũ là một phần nhỏ trong số đó.

#Brazzaville: Au moins 37 jeunes congolais ont trouvé la mort dans la nuit de lundi à mardi dans une bousculade lors d'une opération de recrutement de l'armée dans la capitale Brazzaville, ont annoncé mardi les autorités congolaises. pic.twitter.com/sdmJFMV19Y

Những tiến bộ mới nhất trong cuộc xung đột israel-palestine
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234