澳门六合彩

Vụ kiện dân sự 6 tỉ won do thị trưởng New York cưỡng hiếp 30 năm trước

  
LIVE      

澳门六合彩

Vụ kiện dân sự 6 tỉ won do thị trưởng New York cưỡng hiếp 30 năm trước

[United Nations news information photo]

Đồng nghiệp cũ của tôi đã đệ đơn kiện vì bị hiếp dâm bởi thị trưởng New York Eric Adams 30 năm trước.

Tờ New York post báo cáo ngày 23, tòa án New York đã chấp nhận đơn khiếu nại có nội dung trên.

Vào năm 1993, khi Adams còn là một thành viên của cảnh sát New York (NYPD), các nguyên đơn làm việc trong cùng một đơn vị đã yêu cầu bồi thường ít nhất 5 triệu đô la.

Danh tính của nguyên đơn không được công khai.

Người phát ngôn của thành phố New York nói: "thị trưởng Adams không biết bản gốc.Ngay cả khi hai người gặp nhau, họ cũng không nhớ."

Thị trưởng Adams bị truy tố vì nghi ngờ về bạo lực tình dục 30 năm trước vì đạo luật đặc biệt bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục được nghị viện bang New York xử lý vào cuối năm ngoái.

Điều luật này bao gồm việc cho phép nạn nhân truy tố người phạm tội tình dục trong vòng một năm cho đến tháng 11 năm nay.

Trước đó, cựu tổng thống Donald trump đã bị truy tố theo luật đặc biệt vì nghi ngờ về bạo lực tình dục hơn 20 năm trước.

Sau đó, vào tháng 5 năm nay, bồi thẩm đoàn tòa án quận miền nam New York đã thừa nhận sự thật về quấy rối tình dục của cựu tổng thống trump và ra lệnh bồi thường 5 triệu đô la mỹ (khoảng 6, 5 tỉ won).

Liên hợp quốc "bắc triều tiên phóng vệ tinh do thám quân sự, phát triển vũ khí hệ thống một phần của kế hoạch 5 năm" (tổng hợp)

Quy định của liên hợp quốc, việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên không chỉ vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, mà còn có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho vận tải hàng không quốc tế và vận tải biển.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã tổ chức một cuộc họp chính thức về vấn đề không phổ biến của bắc triều tiên tại trụ sở liên hợp quốc tại New York vào sáng ngày 27 (giờ địa phương) để thảo luận giải pháp của hội đồng về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21.

Sự hợp, xây dựng hòa bình liên hợp quốc trò chơi (dppa) chiều cao của khaled ali trung Đông, biết đấy, các vấn đề dài thêm trong ngày hôm đó thường trực hội Đồng bảo an giúp phát biểu dẫn đầu trong báo cáo của nói: “ nghị quyết hội Đồng bảo an giúp, được phóng lên bất cứ công nghệ sử dụng đạt đỉnh trên quỹ đạo tên lửa của triều tiên cũng cấm hành vi ”, “ tổng thư ký liên hợp quốc cũng đang trông đợi một vệ tinh quân sự sử dụng khác của bắc triều tiên vào ngày 21 đạo đạn cho công nghệ tên lửaĐã được lên án mạnh mẽ."

"Triều tiên đang thực hiện kế hoạch 5 năm phát triển hệ thống vũ khí được công bố năm 2021.Nên nhớ rằng phát triển vệ tinh do thám quân sự là một phần của kế hoạch nói trên bao gồm việc phát triển vũ khí hạt nhân chiến thuật."

Cấp dưới ali cũng cho biết: "triều tiên phóng tàu an ninh hàng hải nhật bản đã được thông báo trước, nhưng tổ chức hàng hải quốc tế (imo) và tổ chức hàng không dân sự quốc tế (icao) hoặc liên minh viễn thông quốc tế (itu) cũng không thông báo cho triều tiên về việc phóng tàu mà hàng không dân sự quốc tế, vận tải hàng hải có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng."

IMO luật lệ, nếu các nước đang ảnh hưởng tới diễn tập quân sự chờ đợi của thuyền và đi an toàn, có trách nhiệm trước gurdlinger.

Tổng thư ký liên hợp quốc Antonio guterres cũng đã lên án mạnh mẽ vào ngày 21 rằng việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an.

Và một lần nữa thúc giục bắc hàn theo tất cả các nghị quyết của hội Đồng bảo an liên hợp quốc, hoàn toàn tuân theo nghĩa vụ quốc tế, cho WuHeHua của bán đảo triều tiên hoàn toàn, được xác nhận và những mục tiêu của hòa bình bền vững, trở về cuộc đối thoại không điều kiện.

Nhưng, bởi vì thành viên thường trực trung quốc và nga cùng mỹ chờ quốc gia phương tây đối nghịch, vì vậy, trong cuộc họp của ngày đó có thể rất khó để đạt được trên tuyên bố lên án bắc triều tiên hoặc thông qua hội Đồng bảo an giúp JueYiAn chờ kết quả cụ thể.

Hàn quốc và bắc triều tiên cũng sẽ tham dự và phát biểu với tư cách là các nước có liên quan.

[ap joint news photo]

Bộ quốc phòng mỹ: đã ngăn chặn sự bùng nổ của cuộc xung đột giữa Israel và hamas
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234