澳门六合彩

Tiếng súng vang lên từ thủ đô sierra leone.

  
LIVE      

澳门六合彩

Tiếng súng vang lên từ thủ đô sierra leone.

AP báo cáo ngày 26, tại sierra leone, châu phi, những kẻ có vũ trang đã bắn vào các doanh trại và cố gắng đột nhập.

Dựa trên lời tường thuật của chính quyền địa phương và các nhân chứng, vào sáng sớm hôm đó, những kẻ có vũ trang đột nhập vào doanh trại quân đội ở wilberforce district, Freetown, thủ đô sierra leone, và bắt đầu một cuộc đấu súng với lực lượng an ninh.

Mục tiêu của nhóm này là kho vũ khí quân đội được đặt trong doanh trại.

Tổng thống Julius maduro đã đăng một bài báo trên mạng xã hội x, nói rằng "sự ổn định đã được khôi phục.Nhưng quân đội liên minh đang truy đuổi những kẻ bỏ trốn, và cả nước đã ban hành lệnh cấm di chuyển, nên chúng tôi khuyên mọi người nên ở trong nhà ".

Cộng đồng kinh tế tây phi (ECOWAS) đã phát biểu: "có một âm mưu để chiếm lấy vũ khí và gây rối cho hòa bình và trật tự hiến pháp ở sierra leone.Thúc giục tất cả những ai liên quan đến hành vi bất hợp pháp này bị bắt và kết án."

Ông nói tiếp: "những thay đổi trái với hiến pháp của chính phủ nhấn mạnh nguyên tắc không khoan dung".Gợi ý rằng có thể có một cuộc đảo chính ở sierra leone.

Tổng thống vio, người xuất thân từ quân đội và nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018, đã tái tranh cử vào tháng 6 năm nay.

Nhưng đảng đối lập đã phản đối mạnh mẽ rằng kết quả bầu cử là bịa đặt.

Nội các của Israel đã phản đối cuộc đối đầu giữa các bộ trưởng cánh hữu trong quá trình phê chuẩn các thỏa thuận đàm phán

Nội các Israel đã phải chịu đựng sự phản đối của các bộ trưởng thuộc phe cánh hữu trong quá trình phê chuẩn bản thỏa thuận đàm phán "thả con tin, đình chiến tạm thời".

Vào ngày 21 (giờ địa phương), theo báo chí địa phương như thời báo Israel và Jerusalem post, đã có nhiều cuộc tranh luận căng thẳng giữa các thành viên nội các trong cuộc bỏ phiếu nội các về thỏa thuận với phe chính trị có vũ trang Palestine, hamas.

Nội dung chính của thỏa thuận đó là hai bên điều kiện lấy lại khoảng 50 con tin bị bắt bởi hamas, đình chiến 4 ngày, và Israel "phản đối" 150 tù nhân palestin.

Các thành viên nội các của đảng cánh hữu liên minh, như đảng zionist sùng đạo (RZP) và otzmayehudit, đã lên tiếng phản đối thỏa thuận này trong cuộc họp nội các.

RZP nhấn mạnh rằng, "thỏa thuận này tương đương với việc vứt bỏ hầu hết các con tin không phải là mục tiêu giải phóng, cho hamas một cơ hội để tổ chức lại.Thỏa thuận sẽ không được chấp thuận nếu chúng ta muốn con tin được sống an toàn."

Bộ trưởng bộ tài chính của RZP, berzal smotterich, cũng lo ngại rằng hamas có thể tìm cách kéo dài thời gian đình chiến.

Theo báo Israel times, người đại diện của đảng thống nhất quốc gia thứ hai, thuộc phe đối lập trong nội các chiến tranh, benny gantz, đã xúc động nói: "anh không tin vào nội dung của hiệp ước SAO?"

Otmar yehudit, lãnh đạo bởi bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gweil, cũng đã họp trước cuộc họp bộ trưởng và quyết định bỏ phiếu chống lại hiệp ước.

Mikey dzhokhar, bộ trưởng bộ văn hóa và thể thao của đảng vật lý của thủ tướng netanyahu, và jilla giám sát el, bộ trưởng bộ tình báo, đã tranh cãi với bộ trưởng ben-gewell.

Khi giám đốc el nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết, bộ trưởng ben-gewell nói: "chúng ta không có sự đoàn kết. Quyết định này (thỏa thuận với hamas) sẽ gây thiệt hại cho các thế hệ, và sẽ tiếp tục quay trở lại trong tương lai, gây thiệt hại to lớn cho chúng ta."

Sau một cuộc tranh cãi, RZP đã đồng ý. Ngoài ra, các sĩ quan của đảng do thái cực kỳ chính thống, thuộc đảng shas, để lại những ghi chú ủng hộ hiệp định, và hiệp định được thông qua cuộc họp nội các.

Các lãnh đạo của RZP, bao gồm cả bộ trưởng bộ tài chính smottlehi, đã giải thích: "sau bốn ngày đình chiến, họ đã bỏ phiếu thuận với niềm tin rằng cuộc chiến của hamas sẽ kéo dài".

Thông qua một tuyên bố, smotrich nói: "tin rằng việc trả con tin sẽ giúp mục tiêu chiến tranh tiến triển, và chính phủ, các thành viên nội các và các cơ quan quốc phòng sẽ tiến hành cuộc chiến tự hủy diệt của hamas."

Gần 100 vụ giết người chỉ trong một ngày vào ngày chết chóc ở Mexico
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234