澳门六合彩

Biden nói: "tám chính phủ tự trị sẽ thống nhất gaza và xian sau chiến tranh".

  
LIVE      

澳门六合彩

Biden nói: "tám chính phủ tự trị sẽ thống nhất gaza và xian sau chiến tranh".

Tổng thống hoa kỳ biden tuyên bố sau cuộc chiến giữa Israel và hamas: "chính quyền tự trị palextin (PA) nên thống nhất gaza và bờ tây."

Thờ phượng dent tổng thống vào ngày 18 (thời gian địa phương) ở cầu (wp) gửi đến báo the Washington post ” có nghĩa là: “ hai quốc gia này giải quyết được cư dân Israel và Palestine cách duy nhất để bảo đảm an toàn của mọi người lâu dài ”, “ cư dân Yang tận hưởng tự do của mức độ này, cơ hội và nhân phẩm, hai phương pháp giải quyết của quốc gia của hàng xóm sống, chợ hòa bình của con đường phải đi những nơi ”.

Ông nói rằng nên thống nhất khu vực gaza và xian, nơi cư trú của người palestin, dưới một cấu trúc thống trị, và điều này cuối cùng phải được chính quyền tự trị palestin (PA) chịu trách nhiệm.

Trong khi đó, về khu vực gaza, ông nhấn mạnh một lần nữa 4 nguyên tắc mà chính phủ mỹ đã nêu ra trước đó.

12 "không thể sử dụng gaza như một căn cứ khủng bố" 11 "không thể bắt buộc di cư đến Palestine" 12 "không thể chiếm đóng, bao vây, phong tỏa Israel" 12 "không thể thu hẹp khu vực gaza" và vân vân.

Biden nhấn mạnh: "sau khi chiến tranh kết thúc, tiếng nói và niềm hy vọng của người dân palestin nên ở trung tâm của sự CAI trị hậu chiến ở gaza".

Ông cũng nói: "những người Israel cực đoan đã hành động bạo lực với cư dân palestin ở quận xian phải chịu trách nhiệm".Ông ấy nói: "nước mỹ đã sẵn sàng để chống lại những kẻ cực đoan và cấm cấp thị thực mỹ và những thứ tương tự."

Đồng thời yêu cầu cộng đồng thế giới hỗ trợ cho việc duy trì hòa bình và xây dựng lại khu vực sau khi chiến tranh kết thúc.

Tổng thống biden cho biết: "chúng ta đã đồng ý bước đầu tiên, một tương lai mới mà chúng ta có thể cùng nhau tiến tới có thể bắt đầu tưởng tượng", hoa kỳ đã "cùng ngày 7 tháng 10, một trung đông hòa bình hơn và thịnh vượng hơn" nỗ lực gấp đôi ".

"Mục tiêu của chúng ta không chỉ là kết thúc cuộc chiến ngày nay, mà là kết thúc nó mãi mãi, phá vỡ vòng tuần hoàn bạo lực không ngừng nghỉ, xây dựng một thứ gì đó vững chắc hơn trong cả gaza và trung đông để ngăn chặn sự lặp lại của lịch sử."

Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo

澳门六合彩

Dùng DaGongBao lời diver tổng hợp tờ nhật báo phố wall, Reuters báo cáo: OpenAI của cuộc khủng hoảng này, phản chiếu ra AI bên trong ngành công nghiệp Yi nóng của một vấn đề, vấn đề nên cầu cũng làm cho các đại gia công nghệ và giữa các nhà lãnh đạo cực cảm thấy lo lắng: ở chưa đảm bảo rằng trí thông minh nhân tạo không gây ra với con người trước khi mối đe dọa an toàn, có nên sẽ thương mại hóa, đich trong công chúng?

Bên altmann tin rằng sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là việc sử dụng công khai, là cần thiết cho việc kiểm tra stress và hoàn thiện công nghệ. Mặt khác nghĩ rằng cách an toàn nhất để tiến tới là phát triển và thử nghiệm al trong phòng thí nghiệm để đảm bảo nó an toàn cho con người, chứ không phải thương mại hóa nó một cách nhanh chóng.

Một trong những thành viên ban đầu của hội đồng quản trị OpenAI, trưởng khoa học, là suskkow, cho rằng việc altmann đẩy phần mềm OpenAI đến với người dùng quá nhanh có thể gây nguy hiểm cho an ninh.

Sự bất đồng nghiêm trọng giữa các nhà lãnh đạo của OpenAI đã diễn ra từ lâu. Có một vết nứt giữa altmann và musk, và musk đã bỏ đi vào năm 2018.

Năm 2020, sau một cuộc xung đột về an ninh, một nhóm các nhà nghiên cứu quan trọng đã bỏ đi để thành lập tổ chức Anthropic.

Nhiều nhà công nghệ tin rằng số phận của OpenAI là quan trọng cho sự phát triển của trí tuệ nhân tạo.

Một điều đặc biệt đáng lo ngại được báo cáo là OpenAI đã công bố một loạt các sản phẩm thương mại mới trong các chiến dịch phát triển, bao gồm việc ra mắt cửa hàng ứng dụng cho trí tuệ nhân tạo. Điều này làm cho giới hạn sử dụng al ngày càng thấp, và những công cụ này có thể dễ dàng được sử dụng để tuyên truyền chính trị hoặc sản xuất vũ khí, nhưng thế giới bên ngoài vẫn chưa biết nhiều về nó.

14 thành viên bất đồng nhau không thể giải quyết được "khuôn khổ kinh tế của indo"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234