澳门六合彩

"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối

  
LIVE      

澳门六合彩

"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối

Theo CNN và Reuters, tàu vũ trụ hạng nặng của công ty SpaceX đã khởi động lần thứ hai vào ngày 18 giờ địa phương. Tàu star đã bay xa hơn lần đầu tiên vào không gian vào tháng 4, nhưng cuối cùng lại nổ tung.

Khởi đầu thuận lợi, sau đó máy đẩy hạng nặng tách ra khỏi phi thuyền, động cơ bị đốt cháy và phá hủy động cơ đẩy hạng nặng, sau đó nổ tung như một quả cầu lửa trên vịnh Mexico, nhưng phi thuyền vẫn tiếp tục bay. Vài phút sau, SpaceX xác nhận mất liên lạc với tàu vũ trụ, kích hoạt chức năng tự hủy của tàu vũ trụ. Vào tháng 4 năm nay, tàu vũ trụ được khởi động lần đầu tiên, nhưng sau khi cất cánh, chúng tôi phát hiện nhiều động cơ không hoạt động và tên lửa cuối cùng phát nổ giữa không trung.

Tổ chức SpaceX mask phải chịu nhiều đau đầu. Nhà trắng ngày 17 đã chỉ trích việc ông đã lặp đi lặp lại "những lời nói dối khủng khiếp về anti-semitism" trên nền tảng truyền thông xã hội của ông X, cho rằng đó là "một sự tuyên truyền đáng ghét về sự thù ghét chống đối và phân biệt chủng tộc", "chống lại những giá trị cốt lõi của người mỹ." Trong khi đó, nhiều công ty, kể cả apple và IBM, đã ngừng quảng cáo cho nền tảng X vì quảng cáo của họ được tìm thấy bên cạnh nền tảng X để quảng cáo nội dung của Hitler và quốc xã.

Trung quốc đã gây áp lực với công chúng thái LAN về việc chia sẻ một buổi phỏng vấn với anh wu chiêu và sup

Sau khi đài truyền hình công cộng của thái LAN phát sóng ngày 3 buổi phỏng vấn của bộ trưởng bộ ngoại giao đài loan woo chiêu sup, trung quốc đã gây áp lực lên phía thái LAN. Ủy ban ngoại giao của thượng nghị viện đã ra một tuyên bố vào ngày 21, yêu cầu công chúng thái LAN "giữ thái độ thận trọng" đối với những chương trình như thế trong tương lai.

Theo báo cáo của đài truyền hình hoa kỳ, ủy ban ngoại giao của thượng nghị viện thái LAN đã phát biểu vào ngày 21 rằng "chúng tôi yêu cầu các kênh truyền hình công cộng thái LAN hợp tác và giữ thái độ thận trọng về việc phát hành những chương trình tương tự như thế". "Ủy ban này kêu gọi tất cả các bên duy trì" chính sách một trung quốc ", thái LAN tuân thủ chính sách này và duy trì quan hệ song phương tốt với trung quốc ".

Theo báo cáo, sau khi công ty thái LAN đăng bài phỏng vấn riêng với anh wu chiêu sup trên kênh YouTube, đại sứ quán trung quốc ở thái LAN và báo chí trung quốc global times đã bị công kích.

Đại sứ quán trung quốc ở thái LAN phát hành một tuyên bố bí mật của thái LAN vào ngày 11, tuyên bố bất cứ hành động nào liên quan đến sự toàn vẹn lãnh thổ của trung quốc, chống phân chia "hỗ trợ cho bạo lực", là trái ngược với tình hữu nghị giữa người dân trung quốc và thái LAN. "Bất cứ hành động nào dùng tự do báo chí như một cái cớ để hại người khác và người của họ là một sự lạm dụng tự do báo chí."

Không lâu sau đó, anh John woo bị lôi ra khỏi danh sách, nhưng công ty truyền hình thái LAN không cho biết lý do.

Theo báo cáo, sau khi nhận được cuộc phỏng vấn của công chúng thái LAN, anh wu chiêu sup qua hệ thống cộng đồng X cho biết sự chỉ trích của trung quốc đối với truyền thông thái LAN "thật thú vị và khó tin".

Báo cáo trích dẫn Wasana Wongsurawat, phó giáo sư tại trường đại học Chulalongkorn ở Bangkok và chuyên gia về các vấn đề trung quốc, nói rằng điều này hoàn toàn không mong đợi. Thái giám thị công cộng phải đối mặt với nhiều áp lực hơn từ chính phủ vì tài chính của họ là thuế của chính phủ, và chính phủ thái LAN chính thức công nhận chính sách "một trung quốc".

Jemimah Steinfeld, tổng biên tập của Index on Censorship, đã chỉ ra rằng đại sứ quán trung quốc sẽ không phản ứng theo cách này nếu đó là phương tiện truyền thông tư nhân hay công ty không công. Trong nhiều năm, người ta đã nói về việc trung quốc đang cố gắng ảnh hưởng đến truyền thông thái LAN như thế nào, hành động ra khỏi mạng lưới của công chúng thái LAN là "có hại" cho thái LAN.

Điều đáng buồn là, theo steinfield, đây không phải là lần đầu tiên một cánh tay dài của bắc kinh đến thái LAN, và nó cũng phù hợp với mô hình rộng hơn của bắc kinh về sự can thiệp của bắc kinh ở nước ngoài, nơi họ sử dụng phương tiện truyền thông như một cách để kiểm soát câu chuyện.

Cuộc chiến ở phía bắc myanmar đã gây ra sự bùng nổ của dân tị nạn. "90.000 người vô gia cư"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234