澳门六合彩

Hàn quốc dự định mở rộng quyền lợi mua nhà cho người trẻ để giúp người trẻ được an cư

  
LIVE      

澳门六合彩

Hàn quốc dự định mở rộng quyền lợi mua nhà cho người trẻ để giúp người trẻ được an cư

Chính phủ nam hàn và đảng cầm quyền sẽ mở rộng phúc lợi nhà mua nhà cho giới trẻ, bao gồm lãi suất đăng ký tài khoản tiết kiệm của giới trẻ, và cung cấp một chương trình thế chấp mới với lãi suất dưới 3% một năm để giúp giới trẻ ở lại.

Trang web của tờ báo kinh tế hàng ngày của hàn quốc, Pulse News, cho biết vào ngày 23, bộ giao thông nội địa của hàn quốc cho biết chính phủ và đảng cầm quyền sẽ họp tại quốc hội ngày 24 để hoàn thành các biện pháp hỗ trợ thanh thiếu niên. Những người tham dự bao gồm Kim chih-hyun, lãnh đạo đảng cầm quyền quyền lực quốc gia, yoo yidong, trưởng ban điều hành chính sách, và bộ trưởng phương tiện giao thông quốc gia, nguyên xi-long.

Thanh niên nhà ở hàn quốc đăng ký tiết kiệm tài khoản cung cấp lãi suất ưu đãi 1.5 phần trăm, lãi suất hàng năm tổng thể tùy thuộc vào thời gian đăng ký, lên đến 4.3%. Nếu người mua trẻ duy trì tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà trong hai năm, lợi nhuận sẽ được miễn thuế tối đa 5 triệu won, mức khấu trừ thuế tương đương với các kế hoạch tiết kiệm đăng ký nhà khác.

Chính quyền Seoul đang xem xét việc tăng lãi suất tối đa cho các tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở thanh niên lên 4, 5% để phù hợp với lãi suất của các ngân hàng thương mại. Chính phủ cũng đang xem xét việc những người trẻ đăng ký vào tài khoản tiết kiệm mua nhà có thể hưởng một khoản vay thấp hơn 2% để họ có thể dùng tài khoản tiết kiệm này một cách hữu hiệu hơn.

Chính phủ nam hàn và đảng cầm quyền cùng lúc đang phát triển một kế hoạch mở rộng điều kiện đăng ký tài khoản tiết kiệm cho thanh niên. Tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở thanh niên hiện nay chỉ mở cho chủ nhà không có nhà, tổng lương lên đến 30 triệu won ($23,076) 19~34 tuổi người dân, và chỉ sống ở Jeonse, dựa trên một khoản tiền gửi, và hoàn thành đăng ký tài khoản có thể áp dụng, những người sống với cha mẹ không đủ điều kiện, nhận được một cuộc tấn công thực tế.

Bộ giao thông nội địa cũng đang tích cực xem xét các giai đoạn khác nhau của hôn nhân, sinh đứa con đầu tiên, và có một đứa con thứ hai hoặc nhiều hơn nữa, tiếp tục điều chỉnh lãi suất thế chấp, nếu có nhiều hơn một đứa trẻ, tỷ lệ lãi suất hàng năm sẽ giảm xuống đáng kể xuống 1%.

Khi giá nhà mới tiếp tục tăng lên, số người sử dụng các tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở giảm xuống. Theo báo cáo của viện bất động sản hàn quốc (REB), vào cuối tháng 10, khoảng 25.75 triệu người tham gia tiết kiệm đăng ký nhà ở, giảm khoảng 4% so với năm trước.

Hợp tác an ninh liên xô cũ nhấn mạnh "an ninh á âu"

Vào ngày 23 tháng 7, tổ chức an ninh quân sự của liên xô cũ do nga dẫn đầu -- hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) cho biết để bảo vệ an ninh á âu và quyết tâm đoàn kết với nhau. Tổng thống nga vladimir putin và các nhà lãnh đạo CSTO tổ chức cuộc họp thượng đỉnh ở Minsk, belarus vào ngày 23 (giờ địa phương), ký 11 tài liệu, chẳng hạn như chương trình phát triển hệ thống phòng chống khủng hoảng.

Putin cho biết các thành viên CSTO đang làm việc để củng cố quan hệ liên minh, và đánh giá: "nhiệm vụ cốt lõi đã được thực hiện như một tổ chức phòng thủ khu vực giữ gìn hòa bình và ổn định ở châu âu rộng lớn."

Ông cũng nhấn mạnh sự cải thiện trong quan hệ đối tác giữa CSTO và tổ chức hợp tác thượng hải (SCO), liên minh các nước độc lập (CIS) và các nước châu á khác.

Tổng thống putin cho biết ủy ban điều chỉnh an ninh sinh học CSTO đã được thành lập, ông giải thích: "để ngăn chặn các mối đe dọa liên quan đến việc phát triển và sử dụng vũ khí sinh học và bảo vệ phóng xạ, hóa học và y học."

Ông cũng cho biết sẽ có một hội nghị về việc tiêu diệt vũ khí sinh học ở st. Petersburg, nga vào tháng tới, và mời các nhà lãnh đạo CSTO tham dự cuộc họp ở CIS và liên minh kinh tế á âu (EAEU) được tổ chức cùng một nơi.

Gần đây, nga đã hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân toàn cầu (CTBT) và rút lui khỏi hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu (CFE).Tình hình căng thẳng với các nước phương tây ở nga ngày hôm đó thông qua cuộc họp thượng đỉnh CSTO, nhấn mạnh sự đoàn kết giữa các nước bạn bè truyền thống ở châu á.

Cuộc họp của ngày đó, trên PuJing và tổng thống năm nay là chủ của Alexander • LuKaShenKe, tổng thống belarus, sông Irrawaddy ở kalium -- TiaoMa vua killin. thor j thẻ yeah shariff, tổng thống kazakhstan SaDi sợi dây kyrgyzstan tổng thống, tập trung ở Mali lages được tổng thống, thu 20.000 của galilee taz, vit taupe shariff tổng thư ký csto tham dự cuộc họp rồi.

Nhưng thủ tướng Armenia, nicole faseland, một trong sáu quốc gia thành lập CSTO, không có mặt tại buổi họp đó.

Pahiram lên án việc CSTO không hỗ trợ trong cuộc đối đầu giữa Armenia và nagorny karabakh từ năm 2021 đến 2022.

Thủ tướng pahiram, có khuynh hướng ủng hộ phương tây, đã nói không có kế hoạch rút lui khỏi CSTO, nhưng cũng không có bộ trưởng bộ ngoại giao, quốc phòng Armenia nào được gửi đến trong cuộc họp bộ trưởng CSTO ngày hôm trước.

Kremlin rất tiếc về sự vắng mặt của thủ tướng pahiram và mong chờ sự tiếp tục của Armenia tại CSTO.

Nhiệm vụ chữa bệnh 999 ngày trong chiến tranh hàn quốc …Sự kiện kỷ niệm 70 năm trở về của tàu bệnh viện đan mạch
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234