澳门六合彩

Công tố viên tây ban nha bị kết án 9 năm tù vì tội cưỡng hiếp cầu thủ bóng đá aubes

  
LIVE      

澳门六合彩

Công tố viên tây ban nha bị kết án 9 năm tù vì tội cưỡng hiếp cầu thủ bóng đá aubes

[ap joint news photo]

Kết nối với phóng viên song chun-won = AFP ngày 23, công tố viên tây ban nha yêu cầu 9 năm hình phạt cho một người đại diện quốc gia của bóng đá Brazil và một cựu Barcelona defender bị truy tố về bạo lực tình dục.

Công tố viên tây ban nha yêu cầu các nạn nhân phải bồi thường 150.000 euro (khoảng 210 triệu won).

Một cựu thành viên của FC Barcelona ở tây ban nha, PSG ở Paris, pháp và các đội khác đã bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ hơn 20 tuổi trong khu vực VIP của một câu lạc bộ đêm ở Barcelona vào đêm 30 tháng 12 năm ngoái.

Sau khi aubes thắc mắc, ông chủ nói: "tôi không biết người phụ nữ đó."Nhưng trong quá trình điều tra, họ nói: "đây là một mối quan hệ đồng thuận với nhau."

Nhưng tòa thấy cần thiết phải xét xử aube dựa trên những lời khai nhất quán của nạn nhân và nhân chứng, hình ảnh CCTV, vân vân, và do đó đã ra lệnh chính thức chuyển giao phiên tòa vào đầu tháng này.

Aubes đã bị bắt giữ từ khi bị cảnh sát bắt vào tháng 1.

Aubes đã chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil từ năm 2006, ghi 8 bàn trong 126 trận hạng A và là một cầu thủ nổi tiếng.

Ở FC Barcelona, anh ta đã thắng 6 lần vô địch la liga, 4 lần cúp vua, 3 lần vô địch UEFA.

Musk thích thuyết âm mưu, khủng hoảng hàng chục tỉ đô la mất mát "nhà quảng cáo X mất mát"

Sau khi iron musk tesla ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái trên nền tảng truyền thông xã hội của ông ta X (X, twitter cũ), các nhà quảng cáo đã bỏ đi với sự mất mát của hàng chục tỷ won.

Tờ the New York times, ngày 25 tháng 5, trích dẫn các tài liệu nội bộ thu thập được từ tổ chức X, báo cáo rằng thiệt hại kinh doanh cao nhất là 75 triệu đô la do sự ra đi của các nhà quảng cáo trên nền tảng.

Theo các tài liệu liên quan, hơn 200 doanh nghiệp và tổ chức như airbnb, amazon, Coca-Cola, Microsoft, netflix, đã bị gián đoạn hoặc đang cân nhắc cắt giảm quảng cáo trên X.

X cho biết trong một tuyên bố có liên quan rằng quảng cáo có nguy cơ mất mát là khoảng 11 triệu đô la (khoảng 14.4 tỉ won), và dữ liệu được đề cập trong các tài liệu liên quan là một bài tập nội bộ để đánh giá rủi ro tổng thể.

Ở mỹ, thường thì 3 tháng trong quý cuối năm là thời điểm tập trung các hoạt động mua sắm như lễ tạ ơn, giáng sinh, thứ sáu đen cuối năm, và do đó là thời điểm tập trung quảng cáo truyền thông. Tờ New York times cho biết nếu ngừng quảng cáo trong thời gian đó, chắc chắn doanh thu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Trước đó, sau khi musk mua twitter với giá 44 tỉ đô la vào tháng 10 năm ngoái, đã gây ra nhiều tranh cãi về việc phát triển từ ngữ thù địch, nơi mà doanh thu quảng cáo đã giảm gần 60% so với năm ngoái.

Vì vậy, vào tháng 5 năm nay, musk đã bước ra khỏi kế hoạch tự mình điều hành công ty và thuê Linda yacarino, cựu giám đốc quảng cáo của NBC universal, làm CEO của X, để cố gắng cải cách.

Sau đó, acarino đã thể hiện khả năng của mình.

Nhưng gần đây, sau khi musk đích thân đăng tải một bài báo ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái, một nhóm giám sát truyền thông đã xuất bản bản báo cáo "bên cạnh nội dung của quốc xã trên X, sắp xếp các quảng cáo cho các doanh nghiệp chính", và các nhà quảng cáo lại bắt đầu tách rời.

Đặc biệt là vấn đề ở chỗ, vào ngày 15 người do thái thay thế dân da trắng, ủng hộ dân nhập cư thiểu số, kích động những âm mưu chống tự do chống lại người da trắng, musk đã đưa ra một thông điệp đồng ý với "sự thật".

Ngay cả nhà trắng cũng lên tiếng lên án: "không thể tha thứ".

Có thể nhận ra điều này, musk 21 đã đưa ra khẩu hiệu nhân đạo, nói rằng tất cả thu nhập từ cuộc chiến giữa Israel và hamas sẽ được quyên góp cho các bệnh viện ở Israel và hội chữ thập đỏ, hồng crescent (hội chữ thập đỏ trong khu vực hồi giáo) ở gaza.

Nhưng những cơn bão tiếp theo dường như không qua đi.

Lisa Anderson, phó giám đốc quảng cáo cho công ty outcast, cho biết: "khách hàng của công ty, những nhà quảng cáo, đã cắt giảm chi tiêu cho X và đang tìm kiếm một biện pháp đối phó trên những nền tảng khác như tic talk."

"Trong thị trường năng động ngày nay, thương hiệu có thể chọn nhiều phương tiện quảng cáo.Do đó, các nhà quản lý và chủ sở hữu của các nền tảng xã hội nên thận trọng trong việc thể hiện niềm tin cá nhân và lập trường chính trị ".

Walter isaacson, tác giả xuất bản tiểu sử của musk, "elon musk", tháng 9 năm nay, viết rằng musk thỉnh thoảng bị mắc kẹt trong thuyết âm mưu cánh hữu.

Trong quá khứ, musk đã nhiều lần phản đối thuyết âm mưu của phe cánh hữu.

Vào tháng 6 năm nay, chính phủ hoa kỳ nhận thức về các nhóm cánh hữu để chống lại những nhóm cánh hữu cấp tiến biểu tình cho giả thuyết âm mưu false flag, nói rằng: "có khả năng làm điều này trong các bài viết trả lời, một cách vô lý trong các bài viết đã bị kiện vì vu khống vì những người trẻ hơn 20 bị buộc tội là chủ động.

Ngoài ra, vào tháng 10 năm ngoái, bối cảnh của cuộc tấn công của chồng bà Nancy pelosi, chủ tịch hạ viện tại thời điểm đó của hoa kỳ, đã bị xóa khỏi bài viết của các nhà phê bình.

Tác giả isaacson viết trong tiểu sử: "tiểu blog của musk cho thấy xu hướng đọc những trang tin tức giả kỳ lạ LAN truyền thuyết âm mưu ngày càng gia tăng".

Gần đây, một số cổ đông của tesla đã chỉ ra vấn đề của musk và yêu cầu hội đồng tesla để anh ta từ chức CEO của tesla.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu HSBC đã giảm ý kiến đầu tư vào tesla vào ngày 9 tháng này xuống mức "bán" và giảm giá cổ phiếu mục tiêu trong khi đánh giá musk là "tài sản và rủi ro của tesla."

Bridget McGaron "chờ cho đến khi tôi kết hôn 10 năm với McGaron vì con"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234