澳门六合彩

[video] trong buổi diễn chia buồn của thunderbolt …Nữ diễn viên bị giết bởi cuộc tấn công của uclahemus

  
LIVE      

澳门六合彩

[video] trong buổi diễn chia buồn của thunderbolt …Nữ diễn viên bị giết bởi cuộc tấn công của uclahemus

https://youtu.be/yRPOKRPp_wI

Một nữ diễn viên nga đã chết trong một cuộc không kích ở Ukraine, báo cáo của nga news agency vào ngày 22 (giờ địa phương).

Diễn viên, biên đạo viên, nhà soạn kịch và đạo diễn bolina mensih, 40 tuổi, bị thương trong một cuộc không kích ở Ukraine vào ngày 19 tháng 1, khi đang biểu diễn trong một phòng khiêu vũ với quân đội ở làng kumarchievo, donetsk. Sau đó, ông được đưa đến bệnh viện, nhưng ông đã chết.

Ngày tưởng niệm quân đội nga của mensih, để kỷ niệm buổi công chiếu của phòng khiêu vũ nơi 150 người được nhận diện, báo chí địa phương đã tường thuật.

Trên mạng xã hội, một người phụ nữ được cho là mencich nghe tiếng nổ khi hát trên sân khấu và chơi đàn ghita, đoạn phim được đăng tải về ánh sáng tắt tại hiện trường.

Về cuộc tấn công, Ukraine cho biết khoảng 20 quân đội nga đã chết.

Phóng viên nga cho biết sân khấu này cách mặt trận khoảng 60km, và tên lửa HIMARS được mỹ cung cấp cho Ukraine được sử dụng không quân. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và ahn chang-ju

Video :AFP maria_drutska X(twitter cũ) polina menssich instagram PRXPNX saint himars zvezdanews telegram

"Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

Vào ngày 24 giờ địa phương, 13 phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ bởi chính trị gia có vũ trang là hamas đã được thả và trở về Israel an toàn.

Hamas, với một thỏa thuận đình chiến 4 ngày, hứa sẽ thả 50 con tin, theo thứ tự, lần đầu tiên đã kết thúc. Đã 48 ngày trôi qua kể từ khi họ bị đưa đến khu vực gaza vào ngày 7 tháng trước.

Vào lúc 4 giờ chiều, hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) nhận được tin từ hamas.

ICRC đã được chuyển từ miền nam gaza sang ai cập qua trạm kiểm soát biên giới rafah để chuyển các con tin cho quân đội Israel.

Ngoài ra, 11 con tin người thái và Filipino được hamas thả cùng với con tin người Israel trong 4 chiếc xe màu trắng của ICRC đã vượt biên giới.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã phát biểu: "những con tin đầu tiên gồm trẻ em và mẹ chúng và những người phụ nữ khác đã trở về an toàn.Chúng tôi sẽ đưa tất cả các con tin khác về an toàn."

"Đây là một trong những mục tiêu chiến tranh của chúng ta.Chúng ta sẽ cố gắng đạt được tất cả các mục tiêu chiến tranh."

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22.

Kết quả kiểm tra đầu tiên của 24 con tin được giải phóng bởi hamas, tất cả đều trong tình trạng tốt.

Chủ tịch phát ngôn viên của IDF, thiếu tướng Daniel hargary, nói: "chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của chiến tranh sẽ được hoàn thành trong thời gian đình chiến."

Tạo ra: Kong Bing Xie LiuJing

Video: Reuters

Phòng tranh nghệ sĩ dân gian "sân vườn" đầu tiên của châu âu đã mở cửa ở Lisbon, bồ đào nha
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234