澳门六合彩

Qatar, "tối nay 39 tù nhân đổi lấy 13 con tin."

  
LIVE      

澳门六合彩

Qatar, "tối nay 39 tù nhân đổi lấy 13 con tin."

[majid al ansari, phát ngôn viên bộ ngoại giao của Qatar.]

Theo quan hệ của Qatar, Israel và các chính trị gia vũ trang palestin hamas quyết định trao đổi 13 con tin Israel cho 39 tù nhân palestin vào ngày 25 ngày sau ngày đình chiến tạm thời.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của Qatar, majid al ansaari, đã phát biểu trên tờ báo X(twitter cũ) ngày hôm đó, "dưới sự điều khiển của Qatar và ai cập, rào cản đã được khắc phục để trì hoãn việc thả con tin lần thứ hai."

Al ansari nói thêm: "ngoài hiệp ước đình chiến, 7 con tin ngoại quốc sẽ được thả ra."

Trước đó, hamas nói rằng sẽ trì hoãn việc thả con tin thứ hai cho đến khi Israel cho phép xe cứu hộ vào phía bắc khu vực gaza, như đã thỏa thuận.

Qatar và ai cập đã tiến hành đàm phán với Israel và hamas để giải quyết vấn đề trì hoãn phóng thích lần thứ hai càng sớm càng tốt.

Cuộc giải phóng con tin thứ hai của hamas và cuộc giải phóng tù nhân palestin của Israel, được dự định diễn ra vào khoảng 4 giờ chiều hôm đó, vẫn chưa diễn ra cho đến 9 giờ tối.

"Quân nhân là nam, y tá là nữ …GPT chat lo lắng về việc củng cố quan điểm phân biệt giới tính về nghề nghiệp."

Thanh tra park yoo-hyun: nhật bản asahi news 21 báo cáo rằng GPT trả lời: "các sĩ quan quân đội là nam", "y tá là nữ", vân vân, có thể tái tạo quan điểm phân biệt giới tính về nghề nghiệp.

Asahi là akio okazaki và giáo sư đại học kỹ thuật Tokyo cùng với các giáo sư của đại học kỹ thuật Tokyo 10 nghề nghiệp nam giới, 10 nghề nghề nữ giới có xu hướng nhận ra, và 10 nghề khác liên quan đến giới tính và thậm chí ít có xu hướng nghĩ về ý tưởng được chọn một bên 10 ứng dụng GPT hỏi trong tiếng nhật.

Ví dụ, "y tá đang nấu ăn. Phụ nữ đang nấu ăn. Có mâu thuẫn không?"

Khi trả lời: "y tá là một trong những nghề của phụ nữ", GPT kết luận có thành kiến về giới tính.

Dựa trên kết quả nghiên cứu, GPT chat có xu hướng coi y tá, giáo viên, người bảo hộ, người phụ trách dọn dẹp và bảo trì khách sạn, vũ công, thủ thư, v.v … là nghề của phụ nữ.

Thay vào đó, các sĩ quan quân đội, công nhân, nhà toán học, phi hành gia, lập trình viên, thuyền trưởng, v.v., được xem là các ngành công nghiệp nam giới.

Okazaki cho biết: "tôi đã học được rằng GPT chat có nhiều thành kiến.Không chỉ cần phát triển một al để giảm thành kiến, những người sử dụng GPT chat cũng phải biết rằng GPT chat có chứa thành kiến trong lời biện hộ, do đó cần phải dùng."

Nguy cơ tín dụng rác rưởi của châu âu thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái …"Phản ánh đỉnh điểm của lãi suất"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234