澳门六合彩

Chính phủ nhật bản nói, "chưa xác nhận được liệu bắc triều tiên có vào quỹ đạo hay không.Có khả năng phóng lại "(tổng hợp)

  
LIVE      

澳门六合彩

Chính phủ nhật bản nói, "chưa xác nhận được liệu bắc triều tiên có vào quỹ đạo hay không.Có khả năng phóng lại "(tổng hợp)

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Chính phủ nhật bản cho biết vào ngày 22, không có xác nhận rằng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên phóng vào quỹ đạo trước đó.

Ngoài ra, không loại trừ khả năng bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát lần nữa, và kế hoạch giữ tình trạng báo động cho đến ngày 1 tháng sau lúc 0 giờ.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, đã giải thích tại một cuộc họp báo sáng hôm đó, và nói: "sự phân tích chuyên nghiệp và tổng hợp cần thiết cho việc này, do đó cần thời gian thích hợp".

Khi phóng viên đặt câu hỏi "không xác nhận việc vào quỹ đạo có phải là một thất bại không", matsushino chỉ trả lời, "đang phân tích."

Bắc triều tiên đã thông báo rằng vào lúc 10:42 tối hôm trước, vệ tinh do thám quân đội 1 wanliqing-1 đã được phóng vào quỹ đạo chính xác.

Và cho biết kế hoạch phóng vệ tinh trinh sát một lần nữa trong một thời gian ngắn.

Tổng thống roh cho biết: "bắc triều tiên đã sử dụng kỹ thuật tên lửa đạn đạo nhiều lần kể từ năm ngoái với tần số chưa từng thấy, kỹ thuật liên quan đến tên lửa và khả năng hoạt động được cải thiện nhanh chóng", "khả năng phóng vệ tinh bằng vũ lực trong tương lai của bắc triều tiên."

Ông ấy cũng nói rằng sẽ có sự phán xét thích đáng về việc lệnh phá hoại được ban hành vào tháng 5 năm nay chống lại việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên sẽ được thực hiện sau khi thu thập thông tin và đánh giá.

Trong một buổi họp báo buổi chiều, matsuno nói về việc liệu bắc triều tiên có phóng hỏa tiễn lần nữa trong khoảng thời gian tiên tri từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau: "việc phóng hỏa tiễn cũng có thể xảy ra trong tương lai, nhưng không xác định thời gian".

Nhưng ông ấy nói: "theo như tôi biết, các báo động về tàu thuyền và máy bay được thông báo theo thông báo của bắc triều tiên sẽ được duy trì cho đến ngày 1 tháng sau, lúc 0 giờ."

Ông ta không có ý kiến rõ ràng về việc nga có giúp được gì cho việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên không, nhưng ông ta nói: "sự hợp tác giữa bắc triều tiên và nga rất có khả năng chuyển giao công nghệ đạn đạo hạt nhân."

(phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

https://youtu.be/zrBQGP2VNWE

Một chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ

Theo CNN và tân hoa xã, công ty đường sắt CSX của hoa kỳ cho biết vào ngày 22, một chuyến tàu chở hàng nguy hiểm rời khỏi đường ray đã phóng hỏa và thải ra khí độc.

Tai nạn xảy ra ở phía bắc thị trấn livingston, đông nam Kentucky. CSX cho biết có ít nhất 16 toa xe bị trật khỏi đường ray, trong đó có hai toa chứa lưu huỳnh nóng chảy bị vỡ, một phần lưu huỳnh nóng chảy bị rò rỉ và gây ra lửa, phát ra khí độc sulfur dioxide.

Một nhân viên trên tàu bị thương nhẹ do tai nạn, và CSX nói nguyên nhân của tai nạn đang được điều tra.

Sau vụ tai nạn, thống đốc behir của bang Kentucky đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trong khu vực và đã cấp thiết bị đặc biệt để giám sát chất lượng không khí. Văn phòng quản lý khẩn cấp của bang Kentucky cho biết đã sơ tán hai thị trấn, trong đó thị trấn livingston có khoảng 200 người.

Khí sulfur dioxide là một loại khí không màu, có mùi rất mạnh. Theo dữ liệu của CDC, dựa trên mức độ tiếp xúc với khí này, nó có thể kích thích mắt, mũi và cổ họng, và tiếp xúc với dạng lỏng có thể gây tê cóng.

Vào ngày 23, CSX cho biết ngọn lửa đã bị dập tắt và không khí đã đạt tiêu chuẩn bình thường để sơ tán người dân có thể trở về nhà. Công ty cho biết sự chú ý của hiện trường vụ tai nạn đã được chuyển sang việc tháo dỡ các toa xe bị trật đường ray và thu hồi hàng hóa bị rò rỉ.

Năm nay đã có nhiều vụ xe lửa bị trật đường ray ở mỹ. Vào đầu tháng 2 năm nay, một đoàn tàu chở hàng hóa nguy hiểm của công ty đường sắt phía nam Norfolk, hoa kỳ, bị trật đường ray khi đi qua thị trấn đông Palestine, Ohio.

Trung quốc "tăng cường khai thác khoáng chất chiến lược và khai thác khoáng sản để đối phó với những tình huống khắc nghiệt"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234