澳门六合彩

Máy bơm bơm vào "vạn lý trường thành dưới biển" "tàu ngầm trung quốc đe dọa hoa kỳ"

  
LIVE      

澳门六合彩

Máy bơm bơm vào "vạn lý trường thành dưới biển" "tàu ngầm trung quốc đe dọa hoa kỳ"

https://youtu.be/jX0Q8i52T80

Cảnh báo rằng trung quốc đang phát triển rất nhanh trong lĩnh vực chiến đấu của tàu ngầm, nơi mà hoa kỳ đang chiếm ưu thế tuyệt đối.

Nhật báo Wall Street ngày 20 báo cáo rằng kỷ nguyên mỹ dẫn đầu trung quốc trong lĩnh vực chiến đấu của tàu ngầm sắp qua rồi.

Cho đến nay, lý do tại SAO hoa kỳ không xem khả năng chiến đấu của tàu ngầm trung quốc như một mối đe dọa lớn là vì, không giống như tàu ngầm hạt nhân hoa kỳ đang kiểm soát tối đa tiếng ồn, tàu ngầm hạt nhân trung quốc tạo ra tiếng ồn có thể phát hiện được. Bởi vì cánh quạt của tàu ngầm hạt nhân trung quốc.

Tuy nhiên, dựa trên hình ảnh vệ tinh chụp đầu năm nay, trung quốc bắt đầu lắp đặt các máy bơm phản lực trên tàu ngầm hạt nhân với một lực đẩy mạnh để tạo lực đẩy, chứ không phải cánh quạt.

Ngoài ra, phần động cơ đẩy hạt nhân của trung quốc được thêm vào các thiết bị điều khiển để hấp thụ tiếng ồn.

Các chuyên gia về tàu ngầm từ hải quân hoa kỳ phân tích rằng công nghệ giảm tiếng ồn của tàu ngầm hiện nay của trung quốc đã đạt tới trình độ của tàu ngầm akula được phát triển ở nga vào những năm 1990.

Trong khi đó, trung quốc đã xây dựng một mạng lưới thám hiểm ngầm khổng lồ, "vạn lý trường thành dưới nước", để thăm dò các tàu ngầm hạt nhân như hoa kỳ ở các bờ biển trung quốc như biển nam trung quốc. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và lee jin-joo

Video: hệ thống phát hành thông tin video của bộ quốc phòng hoa kỳ youtube hải quân hoa kỳ bộ quốc phòng nga CCTV7 tân hoa xã hoa kỳ mỹ hà X(twitter cũ) @d_mitch

Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công

Theo kcna vào thứ tư (22 tháng 11), cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia bắc triều tiên đã phóng vệ tinh trinh sát vanglikyong-1 vào quỹ đạo thành công vào tối thứ ba.

Kcna cho biết cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia của triều tiên đã thành công trong việc phóng vệ tinh trinh sát wanli jingg-1 bằng cách sử dụng một phóng tên lửa vệ tinh mới của qianlima-1 tại khu vực phóng vệ tinh ở phía bắc đường sắt quận xihai. Tên lửa vệ tinh mới của qianlima-1 bay theo quỹ đạo định trước và đưa wanli sung-1 vào quỹ đạo. Tổng bí thư của đảng Lao động hàn quốc và tổng giám đốc Kim jong-un đã đến hiện trường để quan sát quá trình phóng vệ tinh do thám và chúc mừng sự thành công của việc phóng vệ tinh.

Hàn quốc đã khôi phục chiến dịch giám sát biên giới quân sự

Cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia của triều tiên cho biết vang-kyong-1 sẽ chính thức bắt đầu nhiệm vụ trinh sát từ ngày 1 tháng 12 sau khi tiến hành quá trình tinh chỉnh từ 7 đến 10 ngày.

Thủ tướng hàn quốc han duk-soo đã chủ trì phiên họp nhà nước tạm thời tại Seoul vào thứ tư, tại đó nghị quyết hủy bỏ một phần hiệu lực của hiệp định "tuyên ngôn panmunjom". Han duk-soo nói rằng hàn quốc biên giới quân sự của hàn quốc hàn quốc phía bắc do thám, giám sát hoạt động sẽ ngay lập tức khôi phục, lực lượng hàn quốc để xác định các mục tiêu đe dọa phía bắc và phản ứng sẽ tăng cường đáng kể.

Tập trung vào dự án thử nghiệm hạt nhân nga và mỹ đã quyết định hủy bỏ lệnh CTBT
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234