澳门六合彩

Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".

  
LIVE      

澳门六合彩

Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".

Hệ thống an ninh trung quốc cho biết gần đây trung quốc đang ở trung tâm bệnh cúm cơ quan hô hấp, và yêu cầu tất cả mọi người phải chú ý nhiều hơn.

Vào ngày 26, một phát ngôn viên của ủy ban y tế quốc gia hoa kỳ tại một cuộc họp báo của kênh truyền hình trung quốc (CCTV) cho biết: "các bệnh truyền hô hấp lây nhiễm là kết quả giám sát của cúm, ngoài ra, virus Reno và muishika plasma (viêm phổi, hô hấp hợp virus, RSV), virus adenovirus, vv".

Tại cuộc họp với ủy ban y tế quốc gia trung quốc nói: "gần đây, bệnh hô hấp cấp tính của trung quốc sẽ tiếp tục gia tăng, là một loạt các mầm bệnh hô hấp lặp đi lặp lại", "trong xã hội công khai một cách kịp thời, liên tục bệnh nhi, sốt ngoại trú và các cơ quan y tế khác nên cung cấp thông tin".

Ông cũng nhấn mạnh: "các bệnh viện trực tuyến và các cơ sở y tế cơ bản nên đóng vai trò quan trọng trong việc đưa bệnh nhân đến gần, thuận tiện và có trật tự".

Ủy ban y tế quốc gia khuyên: "một lần nữa, hãy nhắc nhở bệnh nhân về những thói quen vệ sinh như đeo mặt nạ, thở thường xuyên và rửa tay.

Trung quốc đã trải qua 19 đại dịch của corona từ mùa hè năm nay, bệnh viêm phổi của mycoplasma đã LAN rộng trên toàn quốc sau mùa đông, lây LAN đến cúm và các loại virus khác, đang suy nghĩ về các biện pháp khắc phục.

Mycoplasma là một loại vi khuẩn nằm giữa vi rút và vi khuẩn gây ra nhiều bệnh như viêm phổi và viêm khớp. Chủ yếu là do trẻ em bị nhiễm bệnh viêm phổi, tốc độ lây nhiễm nhanh, kháng sinh hiện có ít hiệu quả điều trị hơn, cùng với nhiều trường hợp bệnh phổi xấu hơn.

Một số trường học tạm thời bị đình chỉ sau khi bệnh viêm phổi LAN rộng, các trường mẫu giáo hoặc các bậc cha mẹ của học sinh bị nhiễm bệnh đã không cho đi học vì lo lắng về bệnh truyền nhiễm. Trẻ em ít nhi đã gia tăng đáng kể thời gian khám bệnh.

Tổ chức y tế thế giới "ba bệnh viện ở phía bắc gaza xin được sơ tán"

Theo tổ chức y tế thế giới vào ngày 21 giờ địa phương, ba bệnh viện ở phía bắc khu vực gaza, vùng đất không hoạt động, đã yêu cầu sơ tán các bệnh nhân sau cuộc không kích của quân đội Israel.

Phát ngôn viên của tổ chức y tế thế giới, Christian lindemier, nói tại một buổi họp báo tại văn phòng của liên hợp quốc tại Geneva vào ngày hôm đó: "tất cả các bệnh viện ở phía bắc gaza đang nhận một số bệnh nhân đã ngưng hoạt động nhưng không thể tránh được".

Phát ngôn viên lindemier giải thích rằng ba bệnh viện yêu cầu tị nạn là bệnh viện alcifa, bệnh viện al ahri và bệnh viện Indonesia.

Viện y tế lớn nhất khu vực gaza, bệnh viện al-sifa gần đây đã bị quân đội Israel nghi ngờ là có trụ sở chiến tranh của hamas ở đây và tiến hành các cuộc đột kích.

Theo tổ chức y tế thế giới, các bệnh viện ở Indonesia và al-ahri cũng bị gián đoạn trong hoạt động do không kích và các vụ đánh bom.

Phát ngôn viên lindmeier kêu gọi: "hiện tại, việc sơ tán được coi là biện pháp duy nhất và do đó đang được lên kế hoạch, nhưng không có chi tiết cụ thể hơn.Điều quan trọng là đưa bệnh nhân đến nơi không có nơi an toàn hay thiếu sót."

Một số người cảnh báo rằng tỉ lệ tử vong trẻ em có thể tăng vọt với sự đổ xô của những người tị nạn ở phía bắc dải gaza, và các cơ sở bảo vệ người tị nạn ở phía nam dải gaza quá dày đặc.

Một phát ngôn viên của quỹ nhi đồng liên hợp quốc (UNICEF), James elguin, tham dự buổi họp báo ngày hôm đó, cho biết: "tình trạng vệ sinh và nước ở gaza vẫn tiếp tục xấu đi", "khả năng lây LAN của bệnh dịch và số trẻ em tử vong tăng vọt".

"Hai phóng viên chết trên biên giới Lebanon"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234