澳门六合彩

Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản

  
LIVE      

澳门六合彩

Thâm quyến mở rộng giới hạn mua nhà để kích thích thị trường bất động sản

[Reuters joint news photos]

Giang hồ hồ ngân ngân ủy viên = bloomberg thông báo ngày 23, thành phố shenzhen, trung quốc để khôi phục thị trường bất động sản, mở rộng hơn nữa quy định mua nhà.

Theo báo cáo, thành phố shenzhen thông báo một ngày trước, bắt đầu từ ngày 23 để giảm tỷ lệ các khoản tiền đặt cọc cho một căn nhà thứ hai từ cao nhất 80% xuống 40%.

Trong khi đó, thư giãn định nghĩa của "nhà ở bình thường" (nhà ở không sang trọng) hưởng lợi từ các quy định liên quan, hủy bỏ điều kiện giá cả phải được bán dưới 7, 5 triệu nhân dân tệ.

Thâm quyến trở thành thành phố lớn thứ hai của trung quốc (bắc kinh, thượng hải, quảng châu, thâm quyến) trong các thành phố thứ hai giảm tỷ lệ tiền gửi mua nhà.

Trước đó, thành phố quảng châu đã giảm tỷ lệ tiền đặt cọc cho căn nhà thứ hai xuống ít nhất 40% vào tháng 9 năm nay.

Theo báo cáo của bloomberg, "với các biện pháp theo sau của quảng châu, thâm quyến đang tập trung vào các nước quan trọng hơn về chính trị, tài chính, bắc kinh và thượng hải".

Yan yuejin, giám đốc của viện nghiên cứu và phát triển trung quốc ihaus, nói với bloomberg: "các quy định mới ở thâm quyến sẽ thúc đẩy việc nâng cấp nhà ở và gia tăng nhu cầu cho các ngôi nhà lớn.Điều đó có nghĩa là chính sách cho vay bảo đảm nhà ở các thành phố đầu tiên sẽ được thư giãn hơn."

Một công ty môi giới bất động sản ở thâm quyến cho biết sau khi mở rộng quy định, nếu mua nhà 8 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.45 triệu hàn quốc) tại địa phương, tiền đăng ký sẽ giảm xuống 3.2 triệu nhân dân tệ (khoảng 580 triệu hàn quốc).

Ông cũng dự đoán rằng phương pháp này sẽ giúp thị trường nhà ở xuống cấp.

Trước đó, vào tháng 9 năm nay, chính quyền trung quốc đã quyết định rằng ngay cả những người đã mua nhà trong quá khứ, nếu hiện tại không có nhà ở, sẽ được hưởng ưu đãi tương đương cho lần mua nhà đầu tiên trong đời.

Tỉ lệ tiền đặt cọc của những người mua nhà đầu tiên đã giảm đáng kể, và họ có thể hưởng lợi nhuận lãi suất từ trường đại học.

Quảng châu và thâm quyến cũng đã giảm tỷ lệ tiền đặt cọc cho người mua căn hộ thứ hai trên cơ sở này một cách đáng kể.

Điều này sẽ làm giảm đi số tiền mua sắm ban đầu và làm giảm ngưỡng cửa của thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản của trung quốc đã phải chịu một cú sốc lớn sau khi chính quyền trung quốc đưa ra những biện pháp hạn chế mạnh mẽ vào cuối năm 2020 để ngăn ngừa việc đầu cơ.

Thị trường bất động sản suy thoái chiếm khoảng 25% GDP của trung quốc làm trầm trọng thêm khó khăn kinh tế, giảm quyền sử dụng đất sở hữu nhà nước dẫn đến các chính phủ địa phương đang phải đối mặt với những khó khăn tài chính nghiêm trọng, do đó nhà cầm quyền phát hành một loạt các biện pháp để nâng cao bất động sản.

Tuy nhiên, giá nhà ở trung quốc giảm xuống mức thấp nhất trong 8 năm vào tháng 10 và tâm lý mua nhà không hề phục hồi.

"All tman, open AI không quay lại …Đồng sáng lập twitch là CEO tạm thời."

Sam altman, người dẫn đầu công ty phát triển máy chat GPT của open AI, quyết định không còn là CEO của open AI nữa.

Tờ the information tường thuật rằng ilya suzkieber, đồng doanh nhân và thành viên hội đồng và là nhà khoa học trưởng của open AI, đã thông báo cho nhân viên trong ngày hôm đó.

Bên mở nói rằng emmett syl, đồng sáng lập của hệ thống truyền thông video intwich, sẽ là CEO tạm thời. Hill từ chức CEO của twitch vào đầu năm nay.

Bloomberg cũng trích dẫn nhiều nguồn tin nặc danh cho biết hội đồng "open AI" đã thuê syl làm CEO bất chấp yêu cầu của các nhà đầu tư để phục hồi ông otman.

Một nguồn tin ở hội đồng nói về bối cảnh về việc hill được bầu làm CEO: "vì anh ta dường như thừa nhận mối đe dọa thực sự tồn tại của al đối với nhân loại."

Thêm vào đó, ông là một nhà khoa học máy tính có hơn 10 năm kinh nghiệm với twitch như là một nền tảng thành công, và do đó được xem là có sức mạnh để dẫn dắt "open AI".

Theo bloomberg, giống như một số giám đốc của hội đồng mở AI, bài thơ liên quan đến chiến dịch "lòng vị tha hiệu quả", lo lắng về mối nguy hiểm của al tiên tiến.

Trước đó, công ty mở AI đã đưa ra tuyên bố sa thải ông altman vào ngày 17, nhưng sau khi tin đồn về cuộc gặp mặt của ông altman với quản lý công ty tại trụ sở của công ty open AI chiều hôm đó được công bố, khả năng ông trở lại làm việc đã được đưa ra.

Theo báo cáo của bloomberg và tạp chí Wall Street, ông altman có ý định trở lại "AI công khai", nhưng ông đã yêu cầu thay đổi cơ cấu lãnh đạo, bao gồm việc loại bỏ các giám đốc hiện tại.

Theo đánh giá của bloomberg, các nhà đầu tư chính của open AI, như Microsoft (MS), slive capital và các nhà đầu tư khác, đã yêu cầu được loại bỏ hội đồng giám đốc và khôi phục lại chức vụ của altman, nhưng hội đồng quản trị của open AI đã quyết định để cho syl làm CEO, đó là một lời "lên án" nặng nề đối với các nhà đầu tư này.

Tuy nhiên, không có lời bình luận nào về bloomberg và Reuters được yêu cầu trả lời ngay lập tức.

https://youtu.be/xavE4rew-XY

Cuộc chiến giữa nga và ấn độ liên quan đến các cuộc xung đột
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234