澳门六合彩

Vụ bắt giữ tàu Israel ở vịnh Aden …Tàu chiến hoa kỳ đã ra viện trợ

  
LIVE      

澳门六合彩

Vụ bắt giữ tàu Israel ở vịnh Aden …Tàu chiến hoa kỳ đã ra viện trợ

https://youtu.be/MVr52ek0VBw

Các tàu liên kết với Israel được thả an toàn sau khi bị bắt giữ ở vịnh Aden, giữa biển đỏ và biển ả rập, gần yemen.

Kẻ bắt cóc đã bị bắt bởi hải quân mỹ, nhưng theo báo cáo của ap ngày 27, tên lửa đạn đạo được phóng bởi quân nổi dậy ở yemen tại khu vực nagayo đã bị tấn công.

Bộ chỉ huy quân đội trung ương đã ra một tuyên bố vào sáng hôm đó rằng USS mason, một khu trục hạm hạng nặng ari-burke, đã đến cứu tàu chở dầu công viên trung tâm bị bắt cóc ngày hôm trước.

Trung tâm chỉ huy quân đội cho biết USS mason yêu cầu được thả những con tàu bị giữ lại, và 5 kẻ bắt cóc đã cố gắng trốn thoát trên những con tàu nhỏ, nhưng cuối cùng tất cả đã bị bắt bởi hải quân hoa kỳ.

Bộ chỉ huy trung tâm tiếp tục nói rằng tàu công viên trung tâm đã cứu trợ các cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo được phóng vào khu vực được kiểm soát bởi quân nổi dậy huti trong suốt cuộc chiến, nhưng không có thiệt hại gì.

Trung tâm chỉ huy đã phóng 2 tên lửa đạn đạo, nhưng USS mason, khoảng 10 hải lý, đã rơi xuống vịnh Aden.

Các chủ thể bị giam giữ trên tàu công viên trung tâm vẫn chưa được xác định, nhưng chính phủ yemen đã lên án chính quyền là người khởi xướng cuộc tấn công bởi houthi, một kẻ nổi dậy trong nước.

Sản xuất: Kim jin-tae han ji-yeon

Video: Reuters bộ quốc phòng mỹ Carey barber, hệ thống thông tin công bố video youtube hải quân mỹ X (twitter cũ) @ Carey barber aprajitanefes @ Carey barber erhngngr68 telegram no_mainstream trang web jodiac ngành vận tải đường biển

Nghị viện châu âu đề nghị đưa công nghệ hạt nhân vào danh sách ưu đãi của phiên bản châu âu của IRA

Hình ảnh trên đó không liên quan gì đến tin tức.

Nghị viện châu âu ngày 21 (giờ địa phương) đã đề xuất rằng đạo luật ngành công nghiệp trung hòa carbon (NZIA) được phát triển để không bị bỏ lại phía sau trong cuộc cạnh tranh với các ngành công nghiệp sạch của mỹ và trung quốc nên bao gồm các công nghệ năng lượng nguyên tử.

Theo trang web của quốc hội, trong cuộc bỏ phiếu toàn bộ ở Strasbourg, pháp vào ngày đó, vụ NZIA đã được thông qua với 376 phiếu thuận (139 phiếu chống, 116 phiếu trắng).

Theo thỏa thuận được thông qua, công nghệ năng lượng nguyên tử phân chia hạt nhân, hợp nhất và nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) cũng được bổ sung vào công nghệ ứng dụng của NZIA.

Nó tương đương với những gì không có trong bản thảo ủy ban hành pháp của chính phủ châu âu. Điều này phản ánh tiếng nói của các quốc hội như đảng chính trị lớn nhất của quốc hội đảng quốc gia đảng dân chủ châu âu (ppe).Đảng quốc xã châu âu luôn ủng hộ việc phát triển công nghệ năng lượng nguyên tử trong quá trình chuyển sang ngành công nghiệp xanh.

Trong khi đó, nghị viện thương lượng cũng bao gồm việc mở rộng phạm vi ứng dụng của NZIA cho toàn bộ chuỗi cung ứng các thành phần, nguyên liệu thô, thiết bị liên quan đến công nghệ trung hoà cacbon.

Để đối phó với đạo luật giảm lạm phát của mỹ (IRA) và đầu tư gây hấn của trung quốc, mục tiêu của NZIA do liên minh châu âu đặt ra là tăng năng lượng sản xuất của các ngành công nghiệp trung hòa cacbon lên 40% vào năm 2030.

Khi thực hiện, thời hạn cho phép của các doanh nghiệp mới trong lĩnh vực sẽ được giảm đáng kể, trong khi thầu thầu công, sẽ đo mức độ lệ thuộc vào các phụ kiện của nước thứ ba. Được gọi là "sản xuất ở châu âu" vì họ muốn tạo ra "sản xuất ở châu âu".

Khi quốc hội thông qua các cuộc đàm phán trong cùng ngày, hội đồng 27 thành viên hội đồng đàm phán một khi được công bố, cuộc đàm phán ba bên giữa quốc hội, hội đồng và ủy ban hành pháp sẽ bắt đầu.

Để xác định một dự luật mới, phải có một cuộc đàm phán giữa ba bên, và trong quá trình đó, nội dung của dự luật cuối cùng có thể thay đổi.

Liên minh châu âu đang cân nhắc việc trừng phạt những kẻ đứng sau vụ hamas.
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234