澳门六合彩

Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine

  
LIVE      

澳门六合彩

Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine

• tối hôm đó, vào đêm 15 giờ địa phương, quân đội Israel đã ngừng hoạt động khoảng 16 tiếng đồng hồ ở bệnh viện hepfa. Bộ vệ sinh gaza cho biết vào ngày 16, quân đội Israel đã phá hủy phòng x-quang và phòng chạy thận tại bệnh viện shephah. Hiện có 650 bệnh nhân ở viện pháp y, trong đó có 45 bệnh nhân chạy thận, 36 trẻ sơ sinh, và một bệnh nhân chạy thận đã chết. Các bệnh nhân khóc đòi nước và thức ăn, và hơn 500 nhân viên y tế và hơn 5000 người tị nạn khác trong bệnh viện.

• thống kê mới nhất của bộ vệ sinh gaza cho thấy chỉ 9 trong 35 bệnh viện ở gaza hoạt động một phần; Số người chết ở Palestine là 11.470 vào ngày 15, trong đó có 4.407 trẻ em, hơn 29.000 người bị thương và 3.640 người mất tích. Kể từ ngày 11, 40 bệnh nhân đã chết vì thiếu nhiên liệu, trong đó có 3 đứa trẻ sinh non; 202 nhân viên y tế và 26 nhân viên bảo vệ đã chết, và 55 xe cứu thương bị tấn công và vô hiệu hóa.

• ánh trăng đỏ palestin đã đăng tải video trên mạng, cho thấy hàng ngàn người bị di tản trong nội địa đang đi bộ 11 km từ bệnh viện al quds tới miền nam gaza, với trẻ em và những người già bị thương đang nằm trên cáng.

Nguồn: al jazeera

Tàu của Israel bị bắt gần yemen

Reuters, AFP và các nguồn tin khác cho biết tàu liên lạc với Israel đã bị bắt ngày 26 tại vịnh Aden, giữa biển đỏ và biển ả rập, gần yemen.

Các quan chức bộ quốc phòng hoa kỳ cho biết: "có khả năng có vũ trang đã bắt được tàu chở dầu trung tâm park ở vịnh Aden."

Công viên trung tâm vận tải 19.998 của Liberia được vận hành bởi vận tải đường biển jodiac, có trụ sở ở luân đôn. Jody ocean giải thích rằng tất cả các công ty trên con tàu này là krenbeth sea.

Theo AFP, Jody Ike là một công ty con của tập đoàn Jody Ike thuộc quyền sở hữu của nhà tài phiệt do yal opel sở hữu.

Jody Ike Marine nói về vụ bắt giữ: "tình nghi là cướp biển.Sự an toàn của 22 phi hành đoàn đa quốc gia như thuyền trưởng tuggy, nga, việt nam, bun-ga-ri, ấn độ, Georgia, Philippines, là ưu tiên hàng đầu ".

Ông ấy nói thêm là con tàu này có chứa phosphoic acid.

Từ trang web theo dõi vị trí của con tàu "ocean communication", thông tin về thiết bị nhận dạng tàu (AIS) của trung tâm park đã được xác nhận trên biển đỏ vào ngày 22, và không thể xác định vị trí chính xác.

Mặc dù chưa xác định được đối tượng bắt giữ, houthi, phiến quân yemen, đã được đề cập đến. Vào ngày 19, sau khi huti đe dọa sẽ chặn những con tàu Israel liên quan đến cuộc chiến với hamas, tàu chở hàng "galaxy leader" được vận chuyển từ phía nam biển đỏ qua kênh suez tới ấn độ.

Một phần cổ phần của công ty anh quốc sở hữu chiếc "galaxy leader" được cho là do các nhà tài phiệt do thái vận tải biển.

Vào ngày 25, một phần thân tàu chở container thuộc sở hữu của công ty idan opel, một nhà tài phiệt người Israel, bị tấn công bởi máy bay không người lái trên ấn độ dương. Edan oppel là em ruột của eal opel.

Các quan chức bộ quốc phòng hoa kỳ cho biết máy bay không người lái đã tấn công tàu container là một chiếc shahdy-136 của Iran.

Mục tiêu tiếp theo của Israel: phá hủy đường hầm và tiêu diệt lãnh tụ hamath trong vài tháng
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234