澳门六合彩

Chiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyền

  
LIVE      

澳门六合彩

Chiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyền

Kết quả của việc lập biểu quyết trước cuộc bầu cử quốc hội hà LAN, dù SAO, kuangna uỷ viên = trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN trước kỳ bầu cử sớm, tuyên bố một chính sách chống nhập cư mạnh mẽ của phe cánh hữu tự do (PVV) giành chiến thắng áp đảo.

Cuộc bầu cử quốc hội hà LAN được gọi là "phiên bản hà LAN của trump" đã gia tăng khả năng đại diện cho đảng tự do wilders được bầu làm thủ tướng.

23 (thời gian địa phương) ngày, theo như nether langata GuoYing đài truyền hình NOS báo cáo, trước ngày diễn ra cuộc bầu cử KaiPiao kết thúc khi 99.3%, theo phái của DePiaoLv cho 23.5%, ở một vị trí được đảm bảo rằng 37 trong tất cả một số ghế hạ viện 150, chiếm 1 đầu tiên.

Đó là 2 so với dự đoán của cuộc khảo sát xuất khẩu công khai sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu ngày hôm trước (35 phiếu). Gấp đôi số ghế mà đảng tự do đã đạt được trong cuộc bầu cử quốc hội trước đó.

Đứng thứ hai là liên minh bên trái của đảng xanh lá cây và đảng Lao động (gl-pvda), với 15.5% phiếu, với 25 ghế. Đảng dân chủ tự do (VVD), thuộc chính quyền liên minh hiện nay, chỉ có 24 ghế (15.1%).

Đối với đảng dân chủ tự do đứng đầu trong 4 cuộc bầu cử quốc hội đầu tiên của thủ tướng đương nhiệm mark rutte, thống trị liên bang, đây là cú sốc đầu tiên trong 13 năm qua.

Thứ tư là đảng NSC mới được thành lập vào tháng 8, 12.8%, đảm bảo 20 ghế, và 11 đảng nhỏ còn lại đảm bảo một số ghế cho hạ viện.

Đảng tự do được thành lập vào năm 2006 bởi một chính trị gia populist cánh hữu, thượng nghị sĩ bill durers, tách khỏi đảng dân chủ tự do.

Họ không chỉ ủng hộ những chính sách chủ nghĩa quốc gia độc quyền như cắt giảm đáng kể số lượng người nhập cư và đóng cửa tu viện hồi giáo, mà còn ủng hộ việc hà LAN nên rút lui khỏi EU.

Mặc dù đảng tự do đứng thứ hai trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2017, nhưng chưa bao giờ tham gia liên bang kể từ khi đảng được thành lập.

Bởi vì đảng dân chủ tự do và các đảng khác từ chối chấp nhận đảng tự do là đối tượng liên bang.

Trong khi cuộc bầu cử quốc hội này sắp diễn ra, với sự ủng hộ của đảng tự do đang gia tăng, được cho là "siêu chiến tranh", nhưng với sự thắng cuộc bằng một khoảng cách lớn hơn so với dự kiến, họ nắm quyền thống trị liên bang.

Để có một liên bang mới ổn định, phải đảm bảo hơn một nửa số ghế ở hạ viện (ít nhất là 76), do đó đảng tự do phải tìm kiếm đối tác có thể đạt được ít nhất 39 ghế.

Sau khi công bố kết quả của cuộc khảo sát xuất khẩu ngày hôm trước, velderus đã đề nghị thành lập một liên minh cánh hữu gồm đảng dân chủ tự do và hợp đồng xã hội mới để đảm bảo 7 ghế cho đảng dân chủ nông dân (BBB).

Nếu tất cả đều đồng ý, sẽ đảm bảo 88 ghế có thể được vận hành ổn định.

Velderus cũng hứa sẽ thách thức chức thủ tướng. Thông thường ở hà LAN, đại biểu đảng chính trị được giới thiệu làm thủ tướng sau khi hợp tác liên bang.

Tuy nhiên, các chính trị gia không đánh giá ông một cách thân thiện và có sự khác nhau giữa những lời hứa của các đảng phái, nên một số người cho rằng việc giới thiệu của thủ tướng và thành lập liên bang sẽ mất vài tháng.

Ông wildrus có vẻ nhận thức được mối quan tâm này và nói: "tôi biết rất rõ rằng các đảng khác không muốn hợp tác với các đảng muốn có biện pháp trái với hiến pháp".

Vào tháng 7 năm nay, ông rutte tuyên bố giải thể liên bang vì các cuộc tranh chấp nội chiến về chính sách giảm số lượng người nhập cư.

Tham dự là 77.7%, xem xét tình trạng covid-19 trong tháng 3 năm 2021, thấp hơn so với các cuộc bầu cử quốc hội được tổ chức ba ngày trước (78.8%) và cuộc bầu cử quốc hội năm 2017 (81.9%).

[video] bom khói "cháy" trong quốc hội Albania …Kết quả bỏ phiếu ngân sách

https://youtu.be/YLCEXCRhgLE

Các thành viên đảng đối lập của Albania đã mở màn khói và thậm chí còn đốt nhà thờ trong khi ngăn chặn việc xử lý ngân sách năm sau.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters và các phương tiện ngoại giao khác, các thành viên đảng dân chủ đã nhìn thấy cảnh sát của quốc hội chặn đứng thủ tướng của đảng xã hội eddy lama tiếp cận vào ngày đó.

Ngay lúc đó, một nghị sĩ của phe đối lập đã đốt lửa trên bàn làm việc, một tia lửa đã bùng lên, nhưng ngay lập tức bị dập tắt bởi những người xung quanh.

Trong sự hỗn loạn này, chính phủ của thủ tướng rama đã thông qua cuộc bỏ phiếu đầu tiên trong chưa đầy 5 phút.

Albania nằm ở vùng Balkan, nằm giữa hy lạp và ý.

Với năm 2020, thu nhập bình quân đầu người của hàn quốc chỉ là 5.215 đô la, một trong những nước nghèo nhất châu âu.

Sản xuất: chan hye-sook park ji-hyun

Video: Reuters AFP X(twitter cũ) @politsturminter Google earth

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234