澳门六合彩

Pháp luật tổng hợp khu vực xám

  
LIVE      

澳门六合彩

Pháp luật tổng hợp khu vực xám

Các chuyên gia pháp luật cảnh báo rằng những hình ảnh và video tổng hợp từ al thuộc vùng màu xám theo pháp luật và không nhất thiết phải được bảo vệ bởi luật bản quyền. Người mỹ chủ yếu đòi bồi thường cho hành vi vi phạm quyền chân dung thông qua luật về quyền công khai (cấm sử dụng tên hay chân dung mà không được phép để quảng cáo). Với sự phát triển của công nghệ al, có vẻ như luật pháp đã bị bỏ lại phía sau. Các trang web và phần mềm được gọi là "AI cởi quần áo" đã trở nên phổ biến, và các nước như mỹ vẫn chưa ban hành luật liên bang về nội dung khiêu dâm, khiến nạn nhân chụp ảnh khỏa thân tổng hợp khó có thể đòi bồi thường.

Nghị viện hoa kỳ đã đưa ra luật không giả mạo vào tháng 10 để thiết lập các tiêu chuẩn trong phạm vi liên bang để khởi tố một vụ kiện dân sự chống lại việc sử dụng hình ảnh không được cho phép bởi trí tuệ nhân tạo. Dự luật này đề nghị phạt tối đa 5.000 đô. Hạ viện lại bắt đầu thảo luận về đạo luật trách nhiệm Deepfakes vào tháng 9, bao gồm phạt tối đa 150.000 đô mỗi lần vi phạm trong các bản án dân sự, và lên đến 5 năm tù vì vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, do sự khác nhau trong luật pháp ở những nơi khác nhau, và có thể liên quan đến các quốc gia khác nhau, các nền tảng khác nhau, có những rào cản trong việc thực hiện pháp luật. Các chuyên gia cảnh báo rằng tất cả các hành vi sử dụng công nghệ al là phạm tội hình sự, có thể dẫn đến tính tổng quát, có nghĩa là việc sản xuất hiệu ứng phim ảnh là phạm tội hình sự. Cũng có những chuyên gia pháp lý lo ngại rằng sự phát triển của công nghệ thường đi trước sự phát triển của chính sách và dự luật mới có thể lỗi thời trước khi được thông qua.

Một số quốc gia đang yêu cầu các nền tảng xã hội tăng cường quy định, như úc, chẳng hạn, đã xuất bản bản thảo vào ngày 20 tháng 11, yêu cầu các nhà công nghệ khổng lồ như apple, Google và Meta làm nhiều hơn để chống lại nội dung lạm dụng tình dục trẻ em được tạo ra bởi các công nghệ giả.

(nhật báo phố wall, BBC)

Chuyến bay "tôi sắp sinh" của người thổ nhĩ kỳ trước khi cất cánh

Một phụ nữ xuất hiện trước khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

Theo báo cáo của tờ Daily Mail, chuyện xảy ra tại sân bay quốc tế sabiha gachin ở Istanbul, thổ nhĩ kỳ, khi một chuyến bay của hãng hàng không pegasus chuẩn bị bay đến marseille, pháp, nhưng trước khi cất cánh, một phụ nữ đang mang Thai đã sinh con.

Các hành khách trên máy bay có thể thấy các nhân viên y tế lên máy bay để giúp phụ nữ sinh nở.

Thực ra đang ở trên máy bay và sinh em bé là rất hiếm, mặc dù lẽ công ty hàng không quy định khác nhau, nhưng thường thì sẽ quy định của phụ nữ có Thai đi bằng máy bay phải mang theo các bác sĩ KaiLi YuChanQi chẩn đoán chứng minh, ví dụ ở trung hoa quy định của ngành hàng không, ngay cả trước khi mang Thai chỉ riêng của hơn 26 tuần hoặc hơn con phụ nữ có Thai hoặc ngay cả trước khi mang Thai của hơn 32 tuần nhiều con phụ nữ có Thai, nên tất cả các công ty đều không cho phép máy đi.

Công ty hỗ trợ y tế MedAire báo cáo rằng cứ mỗi 26 triệu hành khách thì chỉ có một người sinh con trên không. Giám đốc công ty cho biết những đứa trẻ sinh ra trên máy bay thường là trẻ sơ sinh, nhưng sinh con trong không khí thì mỏng hơn so với mặt đất, và tất nhiên nguy hiểm hơn.

Putin "đi bộ sẽ khóc", đó là do Israel, giả vờ là người bảo vệ nhân quyền của nga.
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234