澳门六合彩

Gia đình của anh ha-mas rất vui mừng khi được thả: "đó là con trai tôi

  
LIVE      

澳门六合彩

Gia đình của anh ha-mas rất vui mừng khi được thả: "đó là con trai tôi

Mẹ của một con tin thái được thả tối qua ở Gaza cho biết rằng con trai bà là một trong bốn người mới nhất trong số những người thái mới được trả tự do với hammas.

Thongkoon Onkaew đã nói với Reuters qua điện thoại hôm nay: "cháu gái tôi gọi tôi lúc 5 giờ sáng và nói rằng con trai tôi là một trong những con tin được thả, nhưng tôi không tin lắm.

13 người Israel và 4 công dân thái LAN được giải phóng trong vòng 2 của tổ chức hồi giáo Palestine hamas đã đến Israel ngày hôm nay, một phần của một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày để trao đổi con tin bị giam giữ bởi hamas cho người Palestine trong một nhà tù Israel.

Thủ tướng Srettha Thavisin cho biết những công dân mới được thả ở thái LAN đang trong tình trạng sức khỏe tốt và mong muốn liên lạc với gia đình.

Trên phương tiện truyền thông xã hội X, ông viết: "bốn người bình thường, khỏe mạnh về mặt tinh thần, có khả năng nói chuyện bình thường".

Một nhóm đầu tiên gồm 10 con tin thái và 13 người Israel được thả vào ngày 24, và 39 người Palestine được thả ra từ nhà tù Israel.

Hơn 30.000 công dân thái LAN làm việc ở Israel, phần lớn là nông dân, một trong những nhóm người di cư lớn nhất ở Israel.

Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người

Theo báo cáo của nhật báo the sun và BBC, phương tiện truyền thông cho biết một tàu ngầm hạt nhân chở 140 người của hải quân hoàng gia đã bị hư hỏng trong một nhiệm vụ ở đại tây dương một năm trước, làm cho tàu ngầm chìm gần độ sâu nguy hiểm và gần như bị đắm tàu nghiêm trọng.

Bị trục trặc là một tàu ngầm tiên phong của hải quân hoàng gia hàng thập kỷ với 140 thủy thủ và một số tên lửa hạt nhân trident 2. Nước anh sở hữu 4 tàu ngầm tiên phong, nhưng chỉ có 2 chiếc đang hoạt động và chưa biết tàu nào là tàu ngầm liên quan. Nguồn tin cho biết hải quân hoàng gia đã điều tra vụ việc, nhưng từ chối tiết lộ thêm chi tiết.

Phương tiện truyền thông anh trích dẫn nguồn tin từ bộ quốc phòng cho biết máy đo chiều sâu chính của tàu ngầm đã thất bại và ngừng hoạt động khi tàu ngầm chuẩn bị đi du lịch, dẫn đến việc chỉ huy cho rằng tàu ngầm đang ở trạng thái ngang và vẫn đang lặn. Khi tàu ngầm tiến vào "vùng nguy hiểm", kỹ sư ở phía sau thấy tín hiệu của máy đo độ sâu thứ hai, cho rằng tàu ngầm đang gặp trục trặc và báo động. Nguồn tin cho biết việc kiểm soát chiều sâu của tàu ngầm không phải là việc của kỹ sư, nhưng họ nhìn vào dữ liệu về chiều sâu của tàu ngầm và nhận ra có gì đó không ổn. Nếu các kỹ sư không phát hiện ra kịp lúc, tàu ngầm có thể lặn xuống vùng nguy hiểm, làm cho tàu ngầm không thể chịu được áp lực từ sâu trong đại dương và bị nghiền nát, gây ra hậu quả "ác mộng".

Vì lý do an ninh, phương tiện truyền thông anh không tiết lộ tên của hung thủ hay độ sâu liên quan. Bộ quốc phòng đã tiến hành một cuộc điều tra an ninh khẩn cấp về sự việc, nhưng từ chối bình luận. Trong những năm gần đây, các tàu ngầm hạt nhân của anh đã gặp nhiều tai nạn an toàn. Theo báo cáo, năm ngoái, một tàu ngầm hạt nhân của anh cũng mang theo tên lửa trident 2 đã được phát hiện khẩn cấp bởi một bộ phận điện bị cháy bên trong.

[video] "chỉ huy chiến trường của hamas bắn kết quả chiến đấu …Đơn vị ở phía bắc gaza đang bị tấn công dữ dội."
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234