澳门六合彩

Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp

  
LIVE      

澳门六合彩

Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp

Về việc phát biểu rằng iron-musk ủng hộ chủ nghĩa chống người do thái đã khiến các nhà quảng cáo rời bỏ phương tiện truyền thông xã hội X(twitter cũ), một nhà quảng cáo lớn đã khuyên đại diện của X(CEO) là Linda carrano nên rời đi trước khi danh tiếng của họ bị tổn thương.

"Sau một thời gian dài suy nghĩ, hôm qua đã gửi tin nhắn. Lời khuyên của tôi là đi khỏi đây trước khi cô ấy mất uy tín."

Tổng giám đốc điều hành của NBC global, tổng giám đốc carlino, đã gia nhập twitter vào đầu năm nay để bảo vệ sự nghiệp quảng cáo.

Nhưng chủ sở hữu của X, musk, gần đây đã phát biểu thuyết âm mưu chống người do thái ủng hộ thuyết ưu việt của người da trắng, đã gây ra sự phản đối dữ dội, nên hàng trăm doanh nghiệp giữ lại quảng cáo cho X.

Đặc biệt, ít nhất 6 nhà quảng cáo chính, bao gồm Disney, Paramount, NBC universal, bắt đầu ngừng trả quảng cáo cho X từ ngày 17 tháng này, và IBM sẽ bỏ các quảng cáo trên X sau khi công ty này đăng quảng cáo cùng với nội dung ủng hộ quốc xã.

PASCAL rees nói: "cô ấy nghĩ từ chức đại biểu là một thất bại. Cô ấy tin rằng có thể biến elon musk thành một người đáng kính trong ngành quảng cáo, và chiến dịch này đã bắt đầu."

Anh nói tiếp: "nếu chúng tôi không nói 'đến lúc đi' thì chị không thể thoát khỏi tình trạng này.Tôi tin rằng nhiều người nói 'tự cứu mình' là có cơ sở ".

Mặc cho lời đề nghị đó, có vẻ như yacarino không có ý định từ bỏ.

"Tôi tin tưởng sâu sắc vào tầm nhìn, đội ngũ, cộng đồng của chúng ta. Hơn nữa, tôi không nghĩ có ai làm việc chăm chỉ hơn nhân viên của X."

Một lần nữa, vị trí của công ty đã được xác nhận trong một lá thư cho nhân viên vào đêm thứ 19 trước đó.

Ông nói, "công việc của chúng tôi rất quan trọng, nhưng không bao giờ dễ dàng.Nếu làm gì đó, chúng ta sẽ bị chỉ trích bởi những người không cùng đức tin với mình ".

Ông cũng nói: "các công ty đã có biện pháp để đối phó với sự chống đối và phân biệt đối xử".

Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm

Kết luận: đơn vị gìn giữ hòa bình liên hợp quốc gửi đến cộng hòa dân chủ công gô, châu phi, quyết định rút lui sau 24 năm ở đây.

Liên hợp quốc cho nhiệm vụ ổn định cộng hòa dân chủ công gô (MONUSCO) 22 (giờ địa phương) "Hợp tác với chính phủ công-gô dân chủ để ký một văn bản bao gồm một kế hoạch di tản nhanh chóng, trật tự và có trách nhiệm."

Lãnh đạo của MONUSCO, thủ tướng venturkeita và phó thủ tướng và ngoại trưởng dura của công gô dân chủ đã ký vào ngày hôm trước ở thủ đô kinshasa, bao gồm cả kế hoạch và thời gian rút quân.

Không có nội dung cụ thể nào được công khai ngoài nội dung được thực hiện trong 3 giai đoạn rút lui.

Phó thủ tướng dura nói: "tài liệu này bao gồm không chỉ việc sơ tán quân đội MONUSCO, mà còn kế hoạch chuyển giao nhiệm vụ và trách nhiệm cho chính phủ công gô dân chủ", "hy vọng mô hình sơ tán này sẽ giúp cải thiện hình ảnh quốc gia của công gô dân chủ".

Lãnh đạo keita nói: "để củng cố kết quả mà MONUSCO đã đạt được trong thời gian ở đây, chúng tôi sẽ duy trì sự hợp tác chặt chẽ với chính phủ công gô dân chủ."

Tổng thống của công gô dân chủ felix tshisekedi và phó thủ tướng ruton-dura đã tuyên bố tại đại hội đồng liên hợp quốc vào tháng 9 rằng họ muốn rút khỏi MONUSCO từ tháng 12 năm nay.

Vào ngày 16 tháng trước, hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua tuyên bố của chủ tịch rằng chính phủ công gô dân chủ và MONUSCO đã lên kế hoạch sơ tán.

Chính phủ công gô dân chủ cho biết lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc đã đóng quân từ năm 1999 đã thất bại trong việc ngăn chặn cuộc tấn công của quân nổi dậy vào dân chúng và kêu gọi rút lui.

Đặc biệt là ở miền đông giàu khoáng chất, tình hình trở nên bất ổn do hoạt động của hơn 120 nhóm vũ trang như quân nổi dậy tutsy M23, liên minh quân sự dân chủ (ADF), và do tình trạng phản đối liên hợp quốc trong nước, những cuộc biểu tình đòi rút lại MONUSCO, người chịu trách nhiệm gìn giữ trật tự, vẫn tiếp tục.

MONUSCO gồm hơn 16.000 lính và cảnh sát, với ngân sách khoảng 1 tỉ đô la một năm, là một trong những lực lượng gìn giữ hòa bình tốn kém nhất thế giới.

Đi đi, xã hội mỹ bị chia rẽ trong chiến tranh …Một ông già do thái chết khi tay đối diện
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234