澳门六合彩

Đài loan, nơi đã gia tăng từ 4 tháng nghĩa vụ đến 1 năm, bắt đầu cắm trại vào ngày 25 tháng 1 năm sau

  
LIVE      

澳门六合彩

Đài loan, nơi đã gia tăng từ 4 tháng nghĩa vụ đến 1 năm, bắt đầu cắm trại vào ngày 25 tháng 1 năm sau

Với sự gia tăng áp lực quân sự của trung quốc đối với đài loan, đài loan mới nhập ngũ từ 25 tháng 1 năm sau.

Trước đó, đài loan đã thay đổi hệ thống nghĩa vụ quân sự bằng cách chuyển đổi một phần đáng kể các đối tượng 4 tháng huấn luyện quân sự thành những đối tượng nghĩa vụ 1 năm.

Trong bản báo cáo của bộ chỉ huy bộ tham mưu của bộ quốc phòng, trương jun-zhi (trung tướng) đã nói: "một năm nghĩa vụ quân đội sẽ nhập ngũ lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 1 năm tới."

Sau đó, họ giải thích: "dựa trên nguyên tắc giáo dục và đào tạo tại địa điểm gần nhất với quê hương của mình, việc huấn luyện sẽ được phân tán đến ba địa điểm như lữ đoàn 203 bộ binh ở phía bắc, lữ đoàn 302 ở trung tâm đài trung, và lữ đoàn 203 bộ binh ở phía nam đài nam".

Giám đốc quản lý nhân sự của bộ quốc phòng hoàng shioming (giám đốc) cho biết: "ước tính số người nhập trại trong năm tới với một năm phục vụ tình nguyện là 9.127 người, và số người đặt chỗ cho lần đầu tiên nhập trại là hơn 600 người".

Họ cũng nói thêm: "sau khi hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản, sẽ được phân công vào lực lượng phòng thủ như bộ binh cơ giới, lực lượng hiến binh, lực lượng tâm lý của hiệp ước đình chiến". Nhưng cũng có thể phục vụ trong một đơn vị chiến đấu chính dựa trên niềm hy vọng và sự hỗ trợ tự phát của các chuyên gia chính.

Vào tháng 12 năm ngoái, tổng thống tsai ing-wen cho biết từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, thời gian nghĩa vụ quân đội sẽ kéo dài từ 4 tháng đến 1 năm.

CAI zheng-tắc cho biết tại thời điểm đó, để đối phó với một cuộc tấn công tiềm năng của trung quốc, tăng cường chuẩn bị chiến tranh, do đó đã đưa ra quyết định nói trên.

Tiếp theo là trump? Chiến thắng "giống như trump" được hoan hô bởi những người ủng hộ

"Sau Donald trump ở Argentina, Donald trump ở hà LAN cũng thắng."

Theo tạp chí newsweek, ngày 23 tháng 2, những người ủng hộ cựu tổng thống Donald trump đã cổ vũ kết quả tổng tuyển cử được tổ chức ở hà LAN, cách cuộc bầu cử năm sau 4.000 dặm.

Ba ngày trước, vào ngày 19 tháng 19 ở nam mỹ và Argentina, sau khi nhà chính trị ở cánh hữu javier miller (53 tuổi) được bầu làm tổng thống, một chiến thắng áp đảo của đảng tự do thuộc cánh hữu được dẫn đầu bởi wilders (60 tuổi) trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN.

Bilderus, một người populist cánh tả thắng lợi áp đảo trong làn sóng chống nhập cư nổi lên ở châu âu, được gọi là "Donald trump của hà LAN."

Giống như trump đưa ra khẩu hiệu ưu tiên mỹ "làm cho nước mỹ trở lại tuyệt vời (MAGA)" trong cuộc tổng tuyển cử năm 2016, bilderus đã công khai tuyên bố sẽ trao đất nước lại cho người hà LAN trong cuộc tổng tuyển cử này, và đưa ra chính sách chống nhập cư đầy đủ.

Ông không chỉ ủng hộ chủ nghĩa quốc gia độc quyền như chống hồi giáo, mà còn cho rằng hà LAN nên rút lui khỏi cái gọi là lối ra của EU.

Miller, người gây ra sự đảo lộn trong cuộc bầu cử ở Argentina, cũng được gọi là "trump của Argentina" vì những lời hứa và hành động thái quá như việc cho phép các giao dịch dài hạn.

Chỉ trong vài ngày, các nhà chính trị gia nổi tiếng từ cánh tả được biết đến như là "trump" ở nam mỹ và châu âu đã giành nhiều chiến thắng, và những người ủng hộ trump mong rằng xu hướng này sẽ tiếp tục trong cuộc bầu cử mỹ vào năm tới.

Ảnh chụp màn hình tài khoản @endwokeness x

Một tài khoản được biết đến với khuynh hướng bảo thủ (@endwokeness) trong một bài báo trên X(twitter cũ) nói rằng: "bilderus đã đạt được 37 ghế trong quốc hội hà LAN. Không một đảng nào trong hơn 20 năm qua có thể đạt được chiến thắng như vậy."

Ông cũng tuyên bố: "bilderus muốn hà LAN rút khỏi liên minh châu âu và công khai tuyên bố sẽ áp dụng chính sách 'người tị nạn'.Đó chỉ là một trong số nhiều domino đầu tiên."

CEO của tesla elon musk nói, "vâng." Tài khoản cho biết: "phong trào chống thế giới chủ nghĩa cơ bản đang phát triển ở mọi nơi. Người ta chán ngấy khi thấy đất nước mình biến mất trước mắt mình ".

"Lịch sử đã được hình thành."

Ben geller của nhóm bảo thủ "hôm nay là nước mỹ" cũng cho biết rằng nhiều người bảo thủ ở mỹ đã có hy vọng khi những người có khuynh hướng cánh hữu thắng cử liên tiếp.

Anh nói với newsweek: "[pendulum] là một niềm hy vọng cho người mỹ khi họ xem pendulum như là một chính phủ xã hội chủ nghĩa.Năng lượng đang di chuyển, và mọi người trên thế giới muốn tạo ra tiếng nói của mình thông qua các đại biểu."

Ông cho rằng đảng dân chủ quá "trái" và xa cách với cử tri, do đó, việc đăng ký của các đảng ở các bang có tỉ lệ dân chủ cao hơn, được gọi là deep blue state, cũng đã thay đổi. Và bày tỏ niềm tin rằng trump sẽ giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử năm sau.

Cựu tổng thống trump cũng đã dùng video để nói "rất tự hào" với mili ứng cử viên, "sẽ làm cho Argentina trở lại tuyệt vời" và chúc mừng.

Tạp chí news week báo cáo rằng sau khi được phỏng vấn bởi phóng viên về kết quả của cuộc bầu cử quốc hội hà LAN vào ngày 23, tổng thống hoa kỳ đã trả lời: "tôi đang tập trung vào cuộc bầu cử này".

Biden "hoàn toàn giải phóng các con tin mỹ, hamas là savage."
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234