澳门六合彩

Cuộc bầu cử năm sau? Hơn 8 phần trăm người ukraina: chờ đến khi trận chiến kết thúc

  
LIVE      

澳门六合彩

Cuộc bầu cử năm sau? Hơn 8 phần trăm người ukraina: chờ đến khi trận chiến kết thúc

Người dân Ukraine đã tranh cãi trong nhiều tháng về việc cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức như thường lệ vào mùa xuân năm sau. Một cuộc khảo sát gần đây nhất của viện xã hội học quốc tế ở Kiev trong tháng này cho thấy có tới 80% những người tham gia Ukraine tin rằng cuộc bầu cử nên được tổ chức sau khi chiến tranh kết thúc.

Tuy nhiên, theo phân tích của đài BBC, liệu Ukraine có tổ chức một cuộc bầu cử hay không, sự lựa chọn có thể không hoàn toàn nằm trong tay tổng thống serensky hay chính người ukraina, và tại thời điểm hiện tại, người tài trợ quân sự lớn nhất của Ukraine, hoa kỳ, đặc biệt là một phần đảng cộng hòa nghiêng phải, đang dùng lý do đó để cản trở việc tiếp tục viện trợ cho Ukraine.

Vào đầu tháng, ông đã khẳng định rằng "đây không phải là lúc để tổ chức bầu cử". Ông zelenski đã gây ra nhiều nghi vấn trong nước về việc cuộc bầu cử có diễn ra hay không để ổn định dư luận quốc tế.

Mặt khác, trong một tình trạng chiến tranh, việc thay đổi luật quân sự để cuộc bầu cử diễn ra như thường lệ không chỉ là vấn đề về an ninh. Ngoài ra, chúng ta cần xem xét liệu những người lính đang chiến đấu trên mặt trận có bị loại khỏi danh sách ứng cử viên không, hay có thể rời bỏ vị trí để đi bỏ phiếu, hay thậm chí những trường học từng được dùng để bỏ phiếu đã bị tàn phá bởi chiến tranh và không có ngân sách để tổ chức các cuộc bầu cử.

Tuy nhiên, ngay cả khi chiến tranh kết thúc ngay bây giờ và hiện nay có tới 8 triệu người tị nạn đang ẩn náu ở Ukraine, sẽ có một câu hỏi đặt ra là liệu họ sẽ quay trở lại bầu cử trong nước. Mặc dù một số nhà chính trị quốc tế đề nghị chính phủ ukraina nên đưa ra cách bỏ phiếu hoặc bỏ phiếu trực tuyến, nhưng trong trường hợp dân sự ukraina phản đối mạnh mẽ cuộc bầu cử, trừ khi các nước liên minh gây áp lực bằng cách can thiệp vào nội vụ, tôi e rằng cuộc bầu cử sẽ không được xác định trong một thời gian ngắn.

Theo báo cáo của Reuters, tại hội nghị thượng đỉnh về an ninh lương thực quốc tế ở Kiev ngày 25, người Ukraine cần thêm hệ thống phòng không để đảm bảo việc xuất khẩu lương thực và các vùng biên giới với nga.

Nga rút khỏi liên hợp quốc vào tháng 7 trong dự án khai thác ngũ cốc ở biển đen, hiệp định ban đầu cho phép Ukraine xuất khẩu ngũ cốc qua hành lang vận chuyển an toàn ở biển đen, nhưng từ khi nga rút lui, Ukraine đã xuất khẩu ngũ cốc bằng lối đi đơn phương.

Thêm vào đó, Ursula von der Leyen, chủ tịch ủy ban hành pháp của liên minh châu âu, đã hứa sẽ hỗ trợ zelensky trong một lá thư công khai của nền tảng xã hội X, Nói rằng ủy ban châu âu sẽ cung cấp 50 triệu euro (khoảng 5.69 triệu đô la) "để nhanh chóng sửa chữa cơ sở hạ tầng cảng ukraina và nâng cấp thiết bị".

Các chuyên gia trung quốc không hài lòng về sự thất bại của cuộc đàm phán giữa hàn quốc và trung quốc

윤 석 열 tổng thống vào ngày 16 정 성 조 đặc = của San Francisco mỹ biết gia trong tổ chức hội nghị (apec) trên, hàn quốc và trung quốc chỉ trong 3 phút của cốt truyện triệu cuộc đối thoại khác của thảo luận và những thứ chưa từng lái, vấn đề bán đảo triều tiên của các chuyên gia trong nước lớn ở trung quốc (phải) trung quốc cải thiện mối quan hệ của hàn quốc thể hiện của hành động ở trung quốc chưa thỏa mãn. ”

21, thâm quyến, trung quốc truyền hình trực tiếp danh tính mới) theo wang tiến sĩ phòng nghiên cứu chiến lược xung quanh trung quốc (nhà nghiên cứu viện khoa học xã hội) cho biết: "thời gian trao đổi giữa trung quốc và hàn quốc (bình thường) là rất ngắn, chỉ để nâng cao xác suất của giải thưởng lịch sự.Vì vậy, không cần phải giải thích quá mức, nhưng bất cứ "tín hiệu ngoại giao" nào xuất hiện sau lưng anh ta đều đáng quan tâm.

Ông nói: “ những lý do chính hay 윤 석 열 chính phủ sau khi lên sân khấu, DuiHua đàn áp của nước mỹ không đáp ứng xử lý vấn đề, là Ben ”, “ vấn đề đài loan và biển nam (biển nam) thực hiện chính phủ hàn quốc thường xuyên đề cập đến vấn đề, MeiRi của mối liên minh rất tích cực bảo vệ rồi. ”

Nói thêm: "ngược lại, sẽ làm cho nền kinh tế trung quốc là xấu, bán đảo (bán đảo hàn quốc) cho thấy tình trạng suy thoái của các vấn đề ở trung quốc, và như vậy là thuận lợi cho hợp tác giữa trung quốc và hàn quốc", "chúng tôi không có ý định hay tín hiệu của chính phủ hàn quốc cải thiện quan hệ trung quốc với hàn quốc bằng cách hy vọng rằng các hành động thực tế."

Cuộc họp ngoại giao giữa trung quốc, nhật bản và hàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 26 là "rất quan trọng cho cuộc họp thượng đỉnh trung quốc, nhật bản và hàn quốc tiếp theo".

Wang yi nói: "trước hết, hàn quốc nên thận trọng trong việc thảo luận về chủ quyền lợi cốt lõi của trung quốc, đài loan và biển nam trung quốc.Thứ hai, liên minh an ninh mỹ - nhật - hàn quốc cũng nên xem xét mối quan tâm của trung quốc."

Ông cũng nói: "tôi tin rằng hàn quốc có thể giải quyết được hai vấn đề quan trọng, chủ yếu là nếu không được giải quyết tốt, cuộc họp ngoại giao giữa trung quốc, nhật bản và hàn quốc, và thậm chí cuộc họp thượng đỉnh lại là" quá khứ "của quan hệ trung quốc và hàn quốc, không thể đảo ngược được".

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234