澳门六合彩

Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục

  
LIVE      

澳门六合彩

Hơn 300 tội phạm của Mafia "dũng cảm" đang phải đối mặt với bản án tòa án kỷ lục

Tòa án ý hôm nay đã tuyên bố hơn 300 tội phạm liên quan đến Mafia của "người dũng cảm" nổi tiếng, để kết luận phiên tòa lịch sử kéo dài gần 3 năm.

Theo AFP, "người dũng cảm" là một trong những tổ chức tội phạm quyền lực nhất thế giới. Công tố viên ý đã yêu cầu tòa án kết tội 322 thành viên bị buộc tội và đồng bọn công chức của họ, điều này có thể làm cho "người dũng cảm" chịu đòn nặng nhất trong lịch sử.

Từ vùng Calabria nghèo nàn ở miền nam nước ý, "người dũng cảm" đã phát triển mạnh hơn, và hiện nay buôn bán thuốc phiện ở châu âu gần như độc lập, hoạt động trong hơn 40 nước trên thế giới.

Bản án này cũng sẽ chấm dứt vụ án Mafia lớn nhất ở Italy trong nhiều thập kỷ. Trong phiên tòa "khổng lồ" này, một số lượng lớn bị buộc tội cùng tham gia một âm mưu tội phạm của Mafia đang đối mặt với công lý.

Tòa án Vibo Valentia, thuộc tỉnh calabria, đã nghe hàng ngàn giờ làm chứng kể từ tháng 1 năm 2021, bao gồm hơn 50 người từng làm việc cho "người dũng cảm" và sau đó trở thành nhân chứng.

Những nhân chứng này và những người khác đã cung cấp vô số ví dụ về sự tàn ác của "người dũng cảm" và áp bức người dân địa phương, kể cả những cuộc phục kích bạo lực, tống tiền các doanh nghiệp, thao túng các vụ kiện tụng công cộng, kho vũ khí, gian lận bầu cử và trao đổi lợi ích cho các nhà cầm quyền.

Bị cáo là một thành viên trực tiếp hoặc thuộc đơn vị hàng đầu của "người dũng cảm" ở tỉnh vipovalenti. Tỉnh này là một trong nhiều vùng hẻo lánh của vùng calabria.

Luigi Mancuso, 69 tuổi, người đứng đầu băng vipovalentia, không nghi ngờ gì, đã bị loại khỏi danh sách bị cáo năm ngoái và bị xét xử độc lập.

Phiên tòa hôm nay diễn ra tại tòa án ở thành phố Lamezia Terme, được bảo vệ nghiêm ngặt, có đủ chỗ cho hàng trăm luật sư, và có hơn 20 màn hình để kết nối qua video với các bị cáo đang bị giam giữ.

"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối

Theo CNN và Reuters, tàu vũ trụ hạng nặng của công ty SpaceX đã khởi động lần thứ hai vào ngày 18 giờ địa phương. Tàu star đã bay xa hơn lần đầu tiên vào không gian vào tháng 4, nhưng cuối cùng lại nổ tung.

Khởi đầu thuận lợi, sau đó máy đẩy hạng nặng tách ra khỏi phi thuyền, động cơ bị đốt cháy và phá hủy động cơ đẩy hạng nặng, sau đó nổ tung như một quả cầu lửa trên vịnh Mexico, nhưng phi thuyền vẫn tiếp tục bay. Vài phút sau, SpaceX xác nhận mất liên lạc với tàu vũ trụ, kích hoạt chức năng tự hủy của tàu vũ trụ. Vào tháng 4 năm nay, tàu vũ trụ được khởi động lần đầu tiên, nhưng sau khi cất cánh, chúng tôi phát hiện nhiều động cơ không hoạt động và tên lửa cuối cùng phát nổ giữa không trung.

Tổ chức SpaceX mask phải chịu nhiều đau đầu. Nhà trắng ngày 17 đã chỉ trích việc ông đã lặp đi lặp lại "những lời nói dối khủng khiếp về anti-semitism" trên nền tảng truyền thông xã hội của ông X, cho rằng đó là "một sự tuyên truyền đáng ghét về sự thù ghét chống đối và phân biệt chủng tộc", "chống lại những giá trị cốt lõi của người mỹ." Trong khi đó, nhiều công ty, kể cả apple và IBM, đã ngừng quảng cáo cho nền tảng X vì quảng cáo của họ được tìm thấy bên cạnh nền tảng X để quảng cáo nội dung của Hitler và quốc xã.

Google, tòa án chống độc quyền hoa kỳ, "đầu tư để thoát khỏi cái chết trên đường phố"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234