澳门六合彩

CATL quyết định xây dựng một nhà máy pin xe hơi điện ở châu âu

  
LIVE      

澳门六合彩

CATL quyết định xây dựng một nhà máy pin xe hơi điện ở châu âu

Xí nghiệp sản xuất xe hơi đa quốc gia strandis quyết định xây dựng một nhà máy sản xuất pin tương đối rẻ của sắt lithium phosphate (LFP) ở châu âu với CATL(thời đại của ninh đức), xí nghiệp sản xuất ắc quy hàng đầu thế giới.

Dựa vào đó, stelance và CATL đã ký vào ngày đó một hợp đồng chuẩn bị cung cấp các đơn vị pin và môđun LFP cho những chiếc xe điện sản xuất ở châu âu.

Hai công ty cho biết họ đang thảo luận về việc xây dựng một hợp tác sở hữu 50% cổ phần ở châu âu.

Maxim pikaz, trưởng bộ sưu tập và cung ứng cung ứng toàn cầu của strantis, giới thiệu mục tiêu hợp tác với CATL là xây dựng nhà máy giga mới để sản xuất pin LFP ở châu âu.

Anh ta nói: "sẽ mất vài tháng nữa cho đến khi hợp tác được ký".Nhưng không có kế hoạch chi tiết như vị trí nhà máy.

Theo hợp đồng này, CATL sẽ đầu tiên cung cấp pin LFP cho xe hơi điện ở khu vực stelance, cross over và SUV.

Pin LFP ít hiệu quả điện hơn so với pin n-co (NMC) công nghệ hiện nay, nhưng chi phí sản xuất thấp.

Tháng trước, chính phủ trung quốc đã củng cố mối quan hệ với trung quốc bằng cách thông báo sẽ mua lại 21% cổ phần của xe điện tại trung quốc với giá 1.6 tỉ đô la (khoảng 2 nghìn tỷ won).

Strantis chỉ đóng cửa công ty sản xuất xe jeep của tập đoàn quảng châu ô tô trung quốc (GAC) 1 năm trước vì tình trạng kém hiệu quả.

Các chính phủ châu âu và các công ty sản xuất xe hơi để giảm sự phụ thuộc vào châu á, đang đầu tư rất nhiều tiền để xây dựng các nhà máy pin trong nước, CATL và các công ty sản xuất pin trung quốc sản xuất xe hơi điện cho châu âu để xây dựng các nhà máy ở châu âu.

Strandis, sở hữu những thương hiệu như xe jeep, Peugeot, fiat và nhiều thứ khác, đang xây dựng 3 nhà máy giga ở pháp, đức, ý thông qua công ty auto cell (ACC) hợp tác với Mercedes Benz ở đức, tổng năng lượng ở pháp.

Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina

Javier Milei, một học giả kinh tế tự do cánh hữu, đã thắng cuộc tranh cử tổng thống vào ngày 10 tháng 12, với một nhiệm kỳ 4 năm. Mirei đã đề xuất việc bãi bỏ các chính sách gây tranh cãi như ngân hàng trung ương, thường được so sánh với tổng thống mỹ Donald trump với tổng thống Brazil Donald posonaro. Theo tờ New York times, điều này có nghĩa là Argentina, đang phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế, đã chọn "rẽ phải" và sự bền vững của cánh hữu trên khắp thế giới.

Miley, 53 tuổi, tự xưng là chủ nghĩa tư bản vô chính phủ, đã thắng 44.3% của bộ trưởng kinh tế masha, với 55.7% phiếu vào ngày 19. Trong 24 tỉnh của đất nước, 21 tỉnh mirei đã được kiểm phiếu, và masha đã thừa nhận thất bại trước khi kết thúc việc kiểm phiếu.

Chiến thắng của mireil sẽ ảnh hưởng đến tuyến đường chính trị và kinh tế của Argentina và có thể liên quan đến việc buôn bán ngũ cốc, mỏ lithium và hydrocacbon. Mire lên án trung quốc và Brazil, cho rằng ông chống đối việc đối phó với đảng cộng sản và sẽ củng cố quan hệ với hoa kỳ.

Tuy nhiên, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ blinken đã bày tỏ mong muốn hợp tác với mireil; Cựu tổng thống mỹ Donald trump cũng chúc mừng mireil, nói rằng người theo chủ nghĩa tự do này "sẽ làm cho Argentina trở nên vĩ đại".

Chỉ trong vòng 2 năm làm chính trị, mirei là tổng thống đầu tiên trong lịch sử Argentina chưa từng làm thống đốc. Ông cho rằng "liệu pháp sốc" là cần thiết để tái thiết nền kinh tế và lãnh đạo nhà nước, bao gồm việc đóng cửa ngân hàng trung ương, từ bỏ việc chuyển giao peso sang đồng đô la thành tiền tệ chính thức, cắt giảm chi tiêu, cắt giảm bộ phận chính phủ từ 18 xuống còn 8. Những cải cách mà họ sợ sẽ gây ra đau đớn, có tiếng vang từ những cử tri giận dữ, nhưng cũng khiến những người khác lo lắng về chính sách thắt lưng.

Nếu đô la hoá thành hiện thực, Argentina sẽ đi vào một vùng đất chưa từng được biết đến bởi vì chưa từng có một quốc gia với kích thước như Argentina đặt chính sách tiền tệ của mình vào tay các nhà hoạch định chính sách mỹ. Mặc dù có sự đô la hóa kinh tế ở Ecuador và el Salvador.

Nhà kinh tế học hàng đầu của công ty London capital macro cho rằng mặc dù trung quốc là người mua hàng đầu tiên của các mặt hàng như lithium và đậu nành của Argentina, mirei được bầu có thể đại diện cho nền kinh tế lớn thứ ba của châu mỹ sẽ di chuyển từ trung quốc sang thế giới phương tây.

Theo một nhà phân tích chính trị ở New York, cuộc bầu cử của mirei phản ánh sự thay đổi trong tư tưởng của người Argentina, chứ không phải cử tri. Ở Argentina, tỉ lệ lạm phát năm gần 150% là 3 trên thế giới; Tỉ lệ nghèo đói là 40%; Trước khi dịch bệnh này LAN rộng đến Argentina vào tháng 4 năm 2020, 80 peso Argentina đã giảm xuống gần 1000/1 so với một đô la mỹ.

Mirae là người lãnh đạo đảng tự do chỉ hơn hai năm sau khi thành lập đảng tự do chỉ có 7 trong 72 nghị viện và 38 trong 257 hạ viện. Và mọi người tò mò về việc ông sẽ làm thế nào trong tương lai để hoàn thành hóa đơn bầu cử.

Một nhân viên của hà LAN chịu trách nhiệm chống khủng bố bị tình nghi tiết lộ bí mật cho nước thứ ba
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234