澳门六合彩

Lãi suất cơ bản ở nam phi đóng băng 8.25%…Đã bị đóng băng 3 lần liên tiếp kể từ tháng 7 và tháng 9

  
LIVE      

澳门六合彩

Lãi suất cơ bản ở nam phi đóng băng 8.25%…Đã bị đóng băng 3 lần liên tiếp kể từ tháng 7 và tháng 9

Kết nối với chủ tịch ngân hàng trung ương cộng hòa nam phi (SARB), reset yacanagao 23 (giờ địa phương), "ủy ban tiền tệ tài chính (MPC) quyết định giữ mức lãi suất cơ bản là 8.25%."

Bị đóng băng ba lần liên tiếp sau tháng 7 và tháng 9, gần như phù hợp với dự báo thị trường.

Kanyago đã nâng mức tăng trưởng GDP năm nay lên 0.8% từ 0.7% trong tháng 9.

Ông giải thích: "dự đoán tăng trưởng GDP vào năm 2024 và 2025 lên tới 1, 2% và 1, 3%.Có thể sẽ tốt hơn nếu xét đến vấn đề điện."

SARB đã đóng băng lãi suất cơ bản là 8.25% vào ngày 20 tháng 7 và ngừng 10 lần tăng lãi suất liên tục kể từ tháng 11 năm 2021 sau 20 tháng.

Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Thông tin ở Indonesia, brunei, Malaysia bắt đầu cuộc họp thượng đỉnh hai ngày của apec (apec) ở San Francisco, hoa kỳ vào ngày 16 (giờ địa phương), tuyên bố chung về cuộc chiến giữa Israel và lực lượng vũ trang Palestine hamas yêu cầu ngừng bắn ngay lập tức.

Vào ngày 19 (giờ hiện tại), theo tờ báo antara của Indonesia, bộ ngoại giao Indonesia đã đăng bản tuyên bố chung của ba nước trên trang web của mình ngày hôm trước.

Trong một tuyên bố, các nhà lãnh đạo của ba nước rất lo lắng về sự đau khổ nhân đạo đang diễn ra ở gaza, và thúc giục: "hiệp ước đình chiến nhân đạo phải được thực hiện ngay lập tức".

Một cuộc tranh cãi như thế có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của ngôi làng toàn cầu.

Các biện pháp hòa bình hợp nhất giữa các nhà lãnh đạo của ba nước về giải pháp công bằng và bền vững của luật quốc tế và các nghị quyết của liên hợp quốc chỉ có thể đạt được "tất cả các bên, theo đuổi" giải pháp quốc gia 2 "để giải quyết tranh chấp".

Giải pháp cho hai nước là cách Israel và Palestine cùng tồn tại như các quốc gia độc lập và chủ quyền.

Phóng viên của tờ New York times đã từ chức …Giới truyền thông cũng bị ảnh hưởng
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234