澳门六合彩

Sự kiện OpenAI Q&A

  
LIVE      

澳门六合彩

Sự kiện OpenAI Q&A

Q: nguyên nhân của sự kiện là gì?

A: altmann và các thành viên của hội đồng OpenAI đang bất đồng về cách phát triển nhanh chóng tạo ra trí tuệ nhân tạo, cách thương mại hóa sản phẩm, và giảm thiểu mối nguy hiểm tiềm ẩn cho công chúng, đặc biệt là với trưởng khoa học của công ty, sutskowo.

Q: câu hỏi nào được phản ánh?

A: vấn đề về tốc độ và sự an toàn của việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo là mấu chốt. Một số người lo lắng rằng trí tuệ nhân tạo sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát, gây nguy hiểm cho nhân loại, coi an ninh là quan trọng nhất; Một số người cho rằng việc phát triển nhanh hơn sẽ giúp chúng ta tiết lộ nhiều hơn.

Q: ai là người thua cuộc?

A: chính OpenAI. Thậm chí nếu altmann trở về OpenAI, những vấn đề về kiến trúc OpenAI mà sự kiện đã vạch trần, và những khó khăn trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo, sẽ không biến mất.

Q: ai là người chiến thắng?

A: Microsoft. Microsoft là nhà đầu tư lớn nhất của OpenAI, với 49% cổ phần. Microsoft đã tích hợp công nghệ OpenAI trong các sản phẩm, bao gồm công cụ tìm kiếm Bing và phần mềm văn phòng.

Q: tương lai của trí thông minh nhân tạo là gì?

A: ChatGPT đã tạo ra một làn sóng trí tuệ nhân tạo, và nó sẽ tiếp tục. Microsoft, Google và Meta đã phát hành các robot chat, và công nghệ mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được sử dụng bởi ChatGPT đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau. Việc tối ưu hóa và chuyên môn hóa trí tuệ nhân tạo sẽ là điều quan trọng.

Nguồn: bloomberg, New York times.

Thiết bị thất bại tại dinh thự của thủ tướng ngày kishida chuyển sang khách sạn

Tối qua, thủ tướng fumio kishida của nhật đột nhiên đến một khách sạn gần đó để ở khách sạn vì có trục trặc trong thiết bị tại dinh thự của thủ tướng. Tờ báo yomiuri cho biết thủ tướng bất ngờ vào khách sạn vào buổi tối khá hiếm.

NHK báo cáo rằng kishida đã trở về dinh thự của thủ tướng ở nagata, Tokyo lúc 8 giờ tối qua, sau khi tham gia lễ tế lễ tân hương ở imperial residence.

Sau khoảng 1 tiếng rưỡi, kishida rời dinh thự sau 9 giờ 30 tối và chuyển đến khách sạn cũng ở nagata.

Một người trong chính phủ nhật bản cho biết vì một thiết bị bị hư phải được sửa chữa nên họ quyết định ở lại khách sạn qua đêm. Tuy nhiên, vì lý do an ninh, không thể tiết lộ nguyên nhân chính xác của sự cố.

Dinh thự của thủ tướng nhật bản được xây năm 1929 và được dùng làm dinh thự chính thức từ năm 2005.

Theo trang web chính thức của dinh thự, dinh thự nằm kế bên dinh thự và nằm trên cùng một khu đất.

Mục tiêu tiếp theo của Israel: phá hủy đường hầm và tiêu diệt lãnh tụ hamath trong vài tháng
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234