澳门六合彩

Đi đi, trốn ở bệnh viện phía bắc, không có bác sĩ, có hàng trăm bệnh nhân

  
LIVE      

澳门六合彩

Đi đi, trốn ở bệnh viện phía bắc, không có bác sĩ, có hàng trăm bệnh nhân

[EPA joint news photo]

Bởi không lực của quân đội Israel, các bệnh viện ở phía bắc vùng gaza không hoạt động được và đang gửi nhân viên y tế và bệnh nhân đến phía nam.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết cơ sở y tế lớn nhất trong vùng gaza, bệnh viện alcifa, đã hộ tống 190 bệnh nhân và nhân viên y tế ngày hôm trước.

Các cơ quan cứu trợ quốc tế như liên hợp quốc và crescent đỏ palestin đã cung cấp xe cứu thương.

OCHA giải thích: "vì tính mạng của bệnh nhân đang gặp nguy hiểm nên cần hộ tống càng sớm càng tốt, nhưng phải mất 20 tiếng để hoàn thành việc trú ẩn.Bị cản trở khi đi qua trạm kiểm soát wadijasar."

Trong khi trốn tránh, một số nhân viên y tế, bao gồm chủ tịch bệnh viện, muhammad ABU salmia, đã bị quân đội Israel bắt giữ. Các nhà chức trách của bệnh viện nói với AFP: "tiến sĩ salmia đã bị bắt cùng các bác sĩ và y tá cấp cao khác ở bệnh viện alcifa".

Theo báo cáo, quân đội Israel đã bắt giám đốc salmia và điều tra về sự nghi ngờ về việc bệnh viện al-sipha đã được sử dụng như một cơ sở chiến tranh bởi các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Hơn 500 bệnh nhân và nhân viên y tế đã được chuyển đến bệnh viện canyounis ở phía nam vào ngày hôm trước.

Bệnh viện al-sifah là nơi mà quân đội Israel gần đây nghi ngờ về hoạt động của hamas và tiến hành các cuộc đột kích.

OCHA lo rằng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân ở những bệnh viện này. OCHA phỏng đoán bệnh viện alcipa có hơn 250 nhân viên bệnh nhân và nhân viên bệnh viện, mặc dù không có nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện al-ahri ở thành phố gaza, phía bắc trung tâm khu vực gaza, hiện không thể cung cấp dịch vụ y tế, nhưng đã nhận được hàng trăm bệnh nhân bị thương.

Liên hợp quốc dự định cung cấp hàng cứu trợ và hàng y tế cơ bản cho bệnh viện để cho bệnh nhân và người giám hộ chăm sóc bản thân trong khi đánh giá khả năng phục hồi dịch vụ y tế.

OCHA cũng cho thấy tình trạng bão hòa của bệnh viện ở miền nam gaza, nơi trú ẩn của bệnh nhân, cũng là một vấn đề.

OCHA nói: "chỉ có 7 trong 11 cơ sở y tế ở phía nam dải gaza hoạt động bình thường, nhưng số lượng bệnh nhân cần được điều trị đang tăng vọt.Hiện tại, chỉ có một bệnh viện ở miền nam gaza có thể điều trị cho người bị thương nặng hoặc phẫu thuật phức tạp."

Chính quyền thương mại trung quốc đã cho các doanh nghiệp hàn quốc …Kiểm soát xuất khẩu là quá lo lắng "(tổng hợp)

Trung quốc sẽ hạn chế xuất khẩu gali và germanium, Kim loại quan trọng để sản xuất chất bán dẫn và các thiết bị điện tử khác. Bộ thương mại của trung quốc đã phát biểu vào ngày 3 tháng 7 rằng từ ngày 1 tháng sau, gallium, germanium và hợp chất của họ sẽ trở thành đối tượng kiểm soát xuất khẩu. twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Zhu feng, trưởng bộ phận quy tắc của bộ thương mại thương mại trung quốc nhấn mạnh: "biện pháp kiểm soát xuất khẩu của trung quốc là vì sự an toàn của trung quốc và hòa bình thế giới.Các nước khác cũng có biện pháp kiểm soát xuất khẩu, và các biện pháp của trung quốc tương tự với các nước khác."

Họ cho rằng đó là một biện pháp ngăn chặn việc sử dụng gallium, germanium, than chì, v.v., để chế tạo vũ khí tiên tiến.

Anh nói tiếp: "theo những gì tôi biết, có rất nhiều mối lo ngại về việc kiểm soát xuất khẩu sản phẩm hai mặt.Cho các doanh nghiệp đáng tin cậy, phương pháp cấp phép chung sẽ được áp dụng để đơn giản hóa quá trình cấp phép xuất khẩu."

Hơn 100 người có liên quan đến việc xâm nhập vào các doanh nghiệp hàn quốc của trung quốc, đại sứ quán hàn quốc tại trung quốc, thương mại và đầu tư của hàn quốc công xã (kotra), thương mại thương mại hàn quốc của trung quốc và bộ thương mại hàn quốc của trung quốc đã tham gia cuộc họp.

홍 창 표 kotra trụ sở khu vực trung quốc có nghĩa là: “ trung quốc ShangWuBu doanh nghiệp nước ngoài được tổ chức cho đối tượng chính sách ShuiMingHui ”, “ hàn quốc là hành quân trung quốc đầu tiên của các doanh nghiệp hàn quốc hiểu chính sách của hai mặt sản phẩm chờ trung quốc, giải quyết sự nghi ngờ bước ngoặt của hy vọng trở thành ”.

Israel "ảnh và video con tin trên máy tính xách tay của bệnh viện al-sefah"
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234