澳门六合彩

Ai: bệnh viện gassasia giống như "vùng chết" nên được sơ tán

  
LIVE      

澳门六合彩

Ai: bệnh viện gassasia giống như "vùng chết" nên được sơ tán

Tổ chức y tế thế giới cho biết hôm nay, sau khi dẫn đầu đội đánh giá đến bệnh viện al-shifa, đã xác định bệnh viện là "khu vực tử vong", thúc đẩy một cuộc sơ tán toàn diện.

Theo báo cáo của AFP, người nói trong một tuyên bố: "người và các đối tác đang lập kế hoạch khẩn cấp để sơ tán những bệnh nhân, nhân viên và gia đình còn lại". Người cũng nói rằng 291 bệnh nhân và 25 nhân viên y tế vẫn ở trong bệnh viện.

Người cho biết hôm nay đã dẫn đầu một đội liên hợp quốc gồm các chuyên gia y tế cộng đồng, các quan chức hậu cần và các nhân viên an ninh từ nhiều cơ quan đến bệnh viện sifa trong một nhiệm vụ ngắn hạn và "rất nguy hiểm".

Người cho biết quân đội Israel đã ra lệnh sơ tán khoảng 2.500 người tị nạn trong bệnh viện trước khi đội đánh giá đến siphate.

Người cho biết đội đã miêu tả bệnh viện như một "vùng chết" với tình trạng "tuyệt vọng".

Bản tuyên bố nói: "những dấu hiệu của cuộc pháo kích và cuộc đấu súng rất rõ ràng, khi đội điều tra thấy một khu mộ ở lối vào bệnh viện, nơi có hơn 80 người được chôn."

Người cho biết bệnh viện lớn nhất và hiện đại nhất ở gaza về cơ bản đã ngừng hoạt động chăm sóc y tế vì thiếu nước sạch, nhiên liệu, thuốc men, thực phẩm, v.v., trong 6 tuần qua.

Tại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"

Sáng ngày 20 tháng 7, đoàn ngoại giao trung quốc, á rập, hồi giáo tập trung ở bắc kinh để thảo luận về giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas.

Vua quan trưởng ngoại giao trung quốc và hệ thống quốc tế trung ương giám đốc văn phòng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao bắc kinh vào ngày 20 DiaoYuTai 정 성 조 giáo phóng viên một buổi sáng ngày 20 (thời gian địa phương) ở trung quốc bắc kinh DiaoYuTai GuoBinGuan rưỡi với vua và con trai trên vô địch quốc gia quốc tế trung ương giám đốc văn phòng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao ả rập Saudi, Jordan, ai cập, Indonesia, bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ tự trị Palestine Tổng thư ký của tổ chức hợp tác hồi giáo (OIC), hishen brahim taha, đã tập hợp lại để thảo luận về giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas. 2023.11.20

[video] "thành thật mà nói, tôi rất mệt mỏi." "thủ tướng bị lừa bởi các trang web video, người ý đang nổi điên."
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234