澳门六合彩

Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng

  
LIVE      

澳门六合彩

Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng

Theo báo the guardian, "khi hàng trăm người bị thương được sơ tán khỏi bệnh viện ở thành phố gaza về phía nam, các bệnh viện ở miền nam gaza, vốn đang đối mặt với sự khan hiếm nguồn cung cấp y tế và năng lượng, đang bị quá tải và đang thiếu nhân lực. Tại thành phố phía nam khan younis, một số lượng lớn người bị thương cùng với hàng ngàn người bị di tản đã đổ vào các bệnh viện châu âu để tìm nơi trú ẩn, và các bác sĩ phải quyết định sống hay chết để dành những nguồn lực y tế hạn chế cho những bệnh nhân có cơ hội sống sót cao hơn. Một đứa trẻ 12 tuổi bị bỏng nặng bị bỏ rơi trong tình huống này và phải chờ chết.

Tiến sĩ pháp Leigh đã đến gaza một tháng trước với một đội y tế của hội đồng quốc tế chữ thập đỏ hiện đang ở bệnh viện châu âu. Anh ta nói bệnh viện đã nhận được 500 bệnh nhân sơ tán từ một bệnh viện ở phía bắc gaza trong những ngày gần đây. Bệnh viện châu âu có 78 bệnh nhân bị bỏng, trong đó gần hai phần năm là trẻ em dưới 5 tuổi. Để tiết kiệm tài nguyên ngày càng suy giảm, các bác sĩ phải nhanh chóng phân loại và tập trung tài nguyên để cứu sống những bệnh nhân lớn. Có vẻ không có vấn đề gì trên giấy tờ, nhưng thực sự hành động là một vấn đề hoàn toàn khác, "một đứa trẻ 12 tuổi bị bỏng 90% cơ thể, vì vậy chúng tôi chỉ làm giảm đau và không điều trị gì khác."

Anh rey cho biết tình hình ở bệnh viện rất nghiêm trọng, và các nhân viên y tế bị kiệt sức vì phải làm việc cả đêm trong phòng phẫu thuật. Nhiều người bị thương đến bệnh viện vì không thay thuốc quá lâu, vết thương bị nhiễm trùng, và những chi có thể cứu được bị cắt bỏ vì trì hoãn thời gian điều trị. Bởi vì không có đủ thuốc giảm đau, rất nhiều bệnh nhân bị đau đang khóc và gào thét.

"Thời gian để thương tiếc"Đi thôi, antu - tuyệt vọng quá

Vào lúc 7 giờ 23 sáng ngày 4, người dân của Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang của người Palestine, hamas, ở kanyounis, một thành phố lớn ở phía nam vùng gát của Palestine, đã tìm thấy người sống sót trong các tòa nhà bị quân đội Israel không kích. 2023.11.23[2023.11.24 bản thảo]

Để tránh đạn pháo ở thành phố gaza, cha của 5 đứa trẻ chạy về phía nam khu vực gaza, ruyotav hussain moustaf al jamalan, nói: "muốn trở về nhà nơi mà chúng tôi đã bỏ đi trong thời kỳ đình chiến và xác nhận căn bệnh." Anh nói thêm: "không biết căn nhà có còn không".

Theo liên hiệp quốc, khoảng 10.000 ngôi nhà ở phía bắc khu vực gaza đã bị phá hủy hoàn toàn hoặc thiệt hại do Israel đánh bom, nhưng ông nói: "thay vì sống như một người tị nạn, tốt hơn là dựng lều trong làng".

Pida zayed, người đã mất đứa con trai 20 tuổi trong trận đánh bom của Israel, nói: "mặc dù thỏa thuận ngừng bắn đã có hiệu lực, nhưng sự vắng mặt của con trai là điều tuyệt vọng.

Ông nói với AFP: "điều cuối cùng con trai nói với tôi trước khi chết là chờ đợi sự đình chiến ngày 24.Tôi bảo anh ta chuẩn bị bữa tối và gà rán sau khi đình chiến …"

Zayed tuyệt vọng nói, "chúng ta không cần phải thương tiếc lẫn nhau, và tôi hy vọng những đứa trẻ đó sẽ chết ở đây."

Theo chính phủ khu vực gaza, được CAI trị bởi hamas, hơn 14,000 người đã chết trong khu vực gaza sau cuộc chiến với Israel.

Tin khủng bố về vụ nổ súng trên trang nhất của tờ báo đại học
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234