澳门六合彩

Trung quốc sẽ chôn cất người hàn quốc trong chiến tranh triều tiên ở shenyang phần còn lại của quân đội trung quốc tham gia chiến tranh triều tiên

  
LIVE      

澳门六合彩

Trung quốc sẽ chôn cất người hàn quốc trong chiến tranh triều tiên ở shenyang phần còn lại của quân đội trung quốc tham gia chiến tranh triều tiên

Phóng viên hàn quốc đặc nhiệm park jong-goo = truyền hình trung ương trung quốc (CCTV) báo cáo rằng phần còn lại của quân đội trung quốc bị hàn quốc dẫn độ tham gia chiến tranh 6.25 được chôn cất vào ngày 24 tại thẩm dương, tỉnh liêu ninh, trung quốc, "ngôi mộ của những người tử vì đạo kháng mỹ".

Buổi lễ chôn cất được tổ chức vào sáng hôm đó ở trung quốc, nơi cất giữ 25 xác chết đến từ hàn quốc ngày hôm trước.Các thành viên của chính quyền trung ương và địa phương, những người tham gia chiến tranh, những người sống sót và những người sống sót khác đã có mặt tại buổi lễ.

Truyền hình trung ương (CCTV) và các phương tiện truyền thông chính thức phát sóng trực tiếp trên mạng ngày hôm trước của quá trình vận chuyển xác còn lại cũng đã được phát sóng trực tiếp vào ngày hôm đó tập trung vào nghi lễ chôn cất xác còn lại, buổi lễ tưởng niệm và truyền cảm hứng tinh thần yêu nước.

Trung quốc đã xác nhận di truyền trước khi được chôn cất.

Trung quốc đã dùng máy bay vận tải chiến lược y-20 để vận chuyển 25 phần còn lại của hàn quốc và 335 phần còn lại từ sân bay incheon đến shenyang ngày trước đó.

Phần còn lại và di vật được tìm thấy trong cuộc khai quật năm 2021 của quân đội quốc gia.

Hàn quốc, theo luật quốc tế và tinh thần nhân đạo, đã chuyển những phần còn lại của quân đội trung quốc sang trung quốc mỗi năm kể từ năm 2014.

Cho đến nay, 938 xác chết đã được chuyển giao 10 lần.

Sự mở rộng chiến tranh ở miến điện đã làm tê liệt thương mại biên giới, và trung quốc đang diễn tập quân sự ở biên giới

Khu vực biên giới của miến điện, với cuộc chiến giữa quân đội miến điện và các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, khu vực biên giới thương mại của miến điện và trung quốc hầu hết bị đóng cửa.

Trong khi chế độ quân đội miến điện mất khả năng kiểm soát các thành trì chính trong vùng biên giới, trung quốc bắt đầu diễn tập quân sự ở vùng biên giới với miến điện.

Theo báo cáo của Reuters và truyền thông địa phương, ngày 25, 4 trong 5 kênh chính thức kết nối với trung quốc ở bang shan ở phía đông bắc myanmar đã bị cắt.

Hiện đang bị đóng cửa bởi biên giới mở cửa chỉ có mongra.

Vào ngày 23 tháng này, hơn 120 chiếc xe tải chở hàng đến từ trung quốc đã bị đốt cháy trong một trong những lối đi giao thương biên giới ở mausch ö n.

Một cư dân cho biết: "quả bom lớn rơi trên xe chở dầu đã gây ra ngọn lửa LAN ra khắp các phương tiện giao thông".

Báo chí quốc gia new light of myanmar báo cáo: "hơn 120 trong 258 xe tải chở hàng hóa vật liệu tiêu dùng, quần áo, vật liệu xây dựng … đã bị thiệt hại do hỏa hoạn do cuộc tấn công khủng bố của quân nổi dậy".

Nhưng các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số phản đối rằng họ không làm điều đó.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc tấn công chung nhằm mục tiêu tiêu diệt quân đội và chính phủ tại bang shan vào ngày 27 tháng trước.

Sau bang shan, nhiều nhóm vũ trang ở kachin, sagayin, chin, lachaine và nhiều nhóm khác cũng tham gia, quân đội và chính phủ đang phòng thủ.

Theo đánh giá, sau cuộc đảo chính tháng 2 năm 2021, quân đội đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất.Trong trường hợp này, mối quan hệ giữa quân đội miến điện và trung quốc, một mối quan hệ đã từng là mối quan hệ tuần trăng mật, cũng có một vết nứt.

Quân đội và chính phủ đã phàn nàn rằng trung quốc đang bán vũ khí cho các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số.

Cuộc họp chống trung ương đã được tổ chức tại miến điện.

Chính phủ trung quốc đã kiềm chế phản ứng, chỉ cho thấy lập trường nguyên tắc thúc giục ngừng chiến tranh, nhưng ngay sau khi tình hình xấu đi, chính phủ trung quốc đã phản ứng ngay lập tức.

Đại sứ trung quốc tại miến điện Chen hai 23 đã gặp bộ trưởng ngoại giao trung quốc densiway và các nhân vật liên quan đến quân đội và chính trị.

Chính phủ miến điện và trung quốc đã thảo luận các vấn đề như quan hệ giữa hai nước, hòa bình và ổn định biên giới.

Quân đội trung quốc ở vùng chiến tranh phía nam cho biết họ sẽ bắt đầu huấn luyện quân đội tại biên giới miến điện từ ngày 25 để kiểm tra khả năng di chuyển nhanh chóng, phong tỏa biên giới, khả năng bắn súng, v.v.

Quân đội trung quốc không công bố chi tiết về thời gian tập luyện và số lượng quân đội họ đã đầu tư.

Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234