澳门六合彩

Tổng thư ký liên hợp quốc yêu cầu tuân thủ hiệp định đình chiến

  
LIVE      

澳门六合彩

Tổng thư ký liên hợp quốc yêu cầu tuân thủ hiệp định đình chiến

[ap joint news photo]

Giải phóng các con tin và đình chiến tạm thời.

Ngày hôm đó, guterres đã thông qua một tuyên bố: "các biện pháp đình chiến nên được tận dụng tối đa để thúc đẩy việc thả con tin và đáp ứng nhu cầu cấp bách của cư dân palestin trong khu vực gaza".

Ông nhấn mạnh: "cảm ơn chính phủ ai cập, Qatar và hoa kỳ vì những nỗ lực của họ để thúc đẩy hiệp ước.Tất cả các bên phải làm bổn phận của mình để duy trì thỏa thuận quan trọng này, và mặc dù đây là giai đoạn quan trọng, nhiều biện pháp hơn nên được thực hiện trong tương lai ".

Hà LAN cũng …Một lần nữa, hãy xác nhận rằng làn sóng phản đối di cư ở châu âu vẫn tiếp tục

Trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN, đảng tự do bên phải (PVV) trở thành đảng lớn nhất, và sự gia tăng của các đảng cánh hữu ở các nước châu âu được thúc đẩy bởi cảm xúc chống nhập cư.

Theo kết quả khảo sát xuất khẩu của tổ chức điều tra dư luận Ipsos công bố vào ngày 22 (giờ địa phương) sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu ngày hôm đó, đảng tự do đã đảm bảo nhiều nhất 35 ghế trong tổng số 150 ghế hạ viện, dự kiến sẽ tăng gấp đôi số ghế so với cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 (17).

Cũng dẫn đầu với một khoảng cách lớn so với 26 ghế dự đoán sẽ chiếm vị trí thứ hai của đảng cánh tả, đảng xanh lá cây, đảng hợp tác Lao động (gl-pvda).

Virdelus (60 tuổi), được biết đến với cái tên "Dutch Donald trump", đại diện cho đảng tự do, một đảng cánh hữu ủng hộ chính sách chống hồi giáo mạnh mẽ và chấm dứt cuộc lưu vong.

Sau khi đại biểu birgens công bố kết quả của cuộc điều tra, ông nói: "người hà LAN thích ứng với cơn gió của cử tri sẽ tìm cách đảo ngược vị trí thứ nhất".

Với đảng tự do chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN lần này, năm nay ở các quốc gia châu âu, các đảng cánh hữu và cánh hữu đã thắng một lượt.

Trong cuộc bầu cử quốc hội thụy sĩ vào tháng trước, đảng lớn nhất của phe cánh hữu, đảng kuomintang thụy sĩ (SVP), đã đảm bảo 62 ghế, đánh bại đảng dân chủ xã hội bên trái với 41 ghế.

Kuomintang thuỵ sĩ đã kiên trì trong suốt cuộc bầu cử theo đường chính sách đo lường tỉ lệ nhập cư nghiêm ngặt.

Trong cuộc bầu cử quốc hội phần LAN vào tháng 4 năm nay, đảng cánh hữu phần LAN đạt 46 ghế, được nâng lên thành đảng thứ hai, thành lập một chính quyền hợp tác với đảng lớn nhất của đảng cánh hữu quốc gia (48 ghế). Đảng dân chủ xã hội hiện tại đã rút khỏi ghế 43.

Đảng người phần LAN đã cho thấy những hành động của các đảng cánh hữu điển hình, bao gồm hạn chế nhập cư, chống lại việc cấp vốn quá mức của EU, thư giãn chính sách trung lập carbon, ủng hộ chủ nghĩa chống nhân tài, vân vân.

Do đó, thủ tướng ý zolza-meroni và anh em người ý (FdI) đang nắm quyền vào tháng 10 năm ngoái, các đảng cánh hữu châu âu đã củng cố một trục chính trị mạnh mẽ ở châu âu.

Ở pháp, nghị sĩ le pen, có khuynh hướng cánh hữu, đã thành công trong việc bỏ phiếu cuối cùng trong năm 2017 và năm ngoái.

Tỉ lệ bỏ phiếu cuối cùng của ông tăng từ 33.9% năm 2017 đến 41.5% năm ngoái, năm nay trong nước pháp, vấn đề nhập cư, an ninh, chi phí sinh hoạt ngày càng nghiêm trọng, và ông có xu hướng ủng hộ các chính sách chống nhập cư, do đó, một số quan sát cho thấy ông có thể nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử tiếp theo.

Ở thuỵ điển, trong cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 9 năm ngoái, đảng dân chủ thuỵ điển (SP), một đảng dân chủ chủ nghĩa cánh hữu, chiếm 73 ghế trong đảng thứ hai, tạo ra một cơn lốc và tham gia vào lực lượng liên minh quyền lực của cánh hữu.

Thậm chí phe chính sức mạnh cho lịch sử của đức quốc xã, luôn luôn bị xem là những điều cấm kỵ ở Đức phe đảng phái “ bất tử ” của đức (afd) trong tháng 9 năm nay, tỷ lệ ủng hộ với tranh cãi nào trong cuộc điều tra cho 21%, chính quyền của liên minh cánh tả đảng dân chủ xã hội (SPD, SheMinDang) vượt qua, cánh hữu là đảng dân chủ của ki-tô giáo (cdu, keithie, MinDang) cũng chỉ trong 4 phần trăm quờ thể hiện sức mạnh.

Theo phân tích, động lực mạnh nhất của các đảng cánh hữu là biểu tình phản đối dòng nhập cư tràn LAN khắp châu âu.

Kết thúc của đại dịch coro 19 (khán đài), bãi bỏ hạn chế du lịch, kết hợp với hậu quả của chiến tranh ở Ukraine, nhập cư, người tị nạn ở châu âu làm gia tăng gánh nặng bất ổn xã hội, bảo hiểm y tế và các quan sát đáng chú ý của các cử tri bất mãn về các đảng đối lập với người nhập cư bên phải.

Theo phân tích của tạp chí Wall Street, năm ngoái số lượng người di cư đến các nước giàu trên thế giới tăng lên khoảng 5 triệu so với năm trước. Đó là khoảng 80% so với trước khi corona 19.

Theo báo cáo của bloomberg, sau chiến tranh ở Ukraine, sự ủng hộ của cánh hữu đã gia tăng khắp châu âu vì sự gia tăng của người tị nạn và giá lương thực và năng lượng.

Theo báo cáo của Reuters, nghị sĩ pháp le pen chúc mừng ông velders về kết quả của cuộc bầu cử quốc hội hà LAN và nói: "vì những người không chịu chứng kiến ngọn đuốc quốc gia bị dập tắt, châu âu vẫn còn hy vọng thay đổi".

Cựu đại pháp quan khuỷu tay đồng nghiệp mỹ sẽ trở thành hiệp hội chiến đấu.
澳门六合彩 Sơ đồ trang web

1234